Võ Nguyễn Hoàng My thả duyên trong các bộ sưu tập của NTK Tạ Linh Nhân cùng thương hiệu thời trang Dorii

Đêm gala Siêu Mẫu Áo Dài Nhí với chủ đề Vẻ Đẹp Á Đông khép lại thành công rực rỡ. Hơn 30 mẫu nhí với 4 bộ sưu tập mang âm hưởng dân tộc đến từ thương hiệu Áo Dài Dorii by Tạ Linh Nhân đã toả sáng lung linh trên sân khấu hoành tráng.

Cũng trong đêm gala, hội đồng thẩm định bao gồm: NSUT Lê Cung Bắc, NSUT Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoa Hậu – Siêu mẫu Quốc Tế Dương Ngọc Khả Trang, Ca Nhạc Sĩ Sỹ Luân và Phù thuỷ nâng tầm Áo Dài Việt NTK Tạ Linh Nhân đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để vinh danh tại các hạn mục giải thưởng.

Võ Nguyễn Hoàng My, cô bé 7 tuổi đến từ TP HCM đã vinh dự được xướng tên với giải thưởng Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Duyên Dáng Nhất.

Võ Nguyễn Hoàng My sở hữu vẻ bề ngoài đầy thân thiện khi có gương mặt bầu bỉnh vô cùng đáng yêu lại rất hay nở nụ cười nên cô bé nhanh chóng chiếm vị trí trong lòng khán giả.

Không thua kém các bạn, trước khi đến với đêm gala vinh danh Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019, Hoàng My cũng đã sở hữu bề dày kinh nghiệm sàn diễn dày cộm khi tham gia rất nhiều sân chơi thời trang và nhan sắc nhí trên toàn quốc. Qua những lần thi nhan sắc đấy Hoàng My đã mang về cho mình giải thưởng thí sinh có làn da đẹp nhất trong cuộc thi Tìm kiếm thiên tài nhí. Dường như giải thưởng đấy chưa phải là những gì mà cô bé hướng đến và cũng chưa lột tả được khả năng của mình. Thế nên Hoàng My đã thuyết phục bố mẹ trao cho mình cơ hội để ghi tên vào cuộc thi Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019. Với tình yêu dành cho thời trang nhất là áo dài và tinh thần cầu tiến đã hình thành từ lâu trong cô bé thì danh hiệu Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Duyên Dáng Nhất mà hội đồng thẩm định trao tặng hoàn hoàn xứng đáng với Hoàng My.

Võ Nguyễn Hoàng My không chỉ giỏi trên sàn runway, mà còn là môt trong những học sinh có thành tích xuất sắc khi sở hữu khối thành tích: Giải nhì toán khối 1- giải toán olympic, học sinh xuất sắc, thành tích cháu ngoan Bác Hồ, giải nhất vẽ tranh tô tượng…

Có thể thấy, cô bé tuy đam mê nghệ thuật cháy bỏng nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập của mình. Mẹ Hoàng My cho biết: “Con có ý thức tự học cao, không cần gia đình phải nhắc nhở. Thế nên khi con trình bày về những đam mê nghệ thuật của mình, gia đình không quá lo lắng mà ngược lại ủng hộ con đến cùng. Đêm nay khi Hoàng My được gọi tên ở giải thưởng Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Duyên Dáng Nhất gia đình vỡ oà hạnh phúc, bởi những cố gắng quyết tâm của con trong thời gian qua đã được bù đắp xứng đáng”.

Khi được phóng viên hỏi về cảm giác sau khi nhận giải, Hoàng My bộc bạch: “Con thích diễn xuất, nhảy hiện đại, hát và nhất là diễn thời trang, nhất là diễn áo dài. Con xem các cô hoa hậu diễn áo dài trên ti vi mà con mê mẩn, thế nên những lúc ở nhà có thời gian rãnh con đều mở youtube lên xem và học theo cách biểu diễn của các cô ấy. Do vậy thành tích của con đêm nay đã mang lại niềm vui tột độ cho con vì nó đúng với những gì con mong muốn hướng đến khi ghi danh vào cuộc thi. Con xin cảm ơn chú Tạ Linh Nhân đã cho con mặc những bộ trang phục thật đẹp và ý nghĩa. Con sẽ làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình cùng với chú sau cuộc thi như chú đã chia sẻ trong những kì hoạt động bên lề cuộc thi. Con xin cảm ơn ba mẹ đã luôn ủng hộ con, cho con theo học những gì mà con muốn, con sẽ phấn đấu thật tốt để trở thành người mẫu nhí đẹp và có kiến thức để không phụ lòng mọi người đã tin yêu con”.

Danh hiệu Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Duyên Dáng Nhất cũng là niềm vui đồng thời cũng là áp lực với cô bé 7 tuổi. Đây sẽ là thử thách để Võ Nguyễn Hoàng My tiếp tục chứng minh sự trưởng thành của mình trong bước đường nghệ thuật phía trước.

Như Huỳnh

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan