Khả Doanh cô bé mang giấc mơ trở thành bác sĩ giỏi tự tin chinh phục giải thưởng Siêu mẫu nhí trình diễn áo dài truyền thống đẹp nhất

Đêm gala Siêu mẫu Áo Dài Nhí 2019 với chủ đề Vẻ Đẹp Á Đông khép lại vô cùng thành công. 30 mẫu nhí với 4 bộ sưu tập mang âm hưởng dân tộc đến từ thương hiệu Áo Dài Dorii by Tạ Linh Nhân đã toả sáng rực rỡ trên sân khấu.

Cũng trong đêm gala, hội đồng thẩm định bao gồm: NSUT Lê Cung Bắc, NSUT Trịnh Kim Chi, Hoa Hậu – Siêu mẫu Quốc Tế Dương Ngọc Khả Trang, Ca Nhạc Sĩ Sỹ Luân và “Phù thuỷ nâng tầm Áo Dài Việt” NTK Tạ Linh Nhân đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để vinh danh tại các hạn mục giải thưởng.

Cô bé 6 tuổi đến từ Quảng Ngãi – Nguyễn Khả Doanh được xướng tên tại hạng mục Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất.

Trước đó Khả Doanh đã từng tham gia nhiều sân chơi lớn nhỏ khác dành cho các bạn mẫu nhí và cũng rinh về không ít thành công như: giải best catwalk, thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, top 10 đại sứ áo dài nhí thương hiệu Dorii.

Nhưng đây là lần đầu cô bé tham gia một chương trình trình diễn nhiều bộ sưu tập nhất trước hội đồng thẩm định là những nhân vật kỳ cựu của làng giải trí Việt. Với khả năng tự tin và bản lĩnh sẵn có của mình, Khả Doanh đã chinh phục được tất cả mọi người và vinh dự được xướng tên ở hạng mục Người Mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất.

Khả Doanh may mắn sở hữu nét ấn tượng của khuôn mặt á đông, cùng với đó là cách mà cô bé truyền tải thông điệp của từng loại trang phục nhất là áo dài một cách đầy tinh tế, đã thật sự làm “say đắm” hội đồng thẩm định . Từng bước đi uyển chuyển, từng động tác bung tà nhẹ nhàng, đã toát lên vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm, đầy thi vị của hình ảnh phụ người nữ Việt trong tà Áo dài.

Khả Doanh chia sẻ: “Con rất thích mặc Áo dài, đặc biệt là Áo Dài của chú Tạ Linh Nhân. Lần này con được trình diễn 4 bộ với 4 màu sắc, 4 kiểu dáng khác nhau khiến con rất sảng khoái. Đây là lần thứ 2 con đên với cuộc thi của chú Nhân, con đến không phải vì con phải cố gắng giành giải thưởng mà con đến vì chương trình của chú Nhân luôn cho con rất nhiều trải nghiệm, nhiều điều mới lạ mà trước đây con chưa từng biết. Hơn nữa đến với chương trình chú Nhân con và các bạn sẽ được mặc rất nhiều đồ đẹp, diễn trên những sân khấu hoành tráng và được gặp các cô chú nổi tiếng. Con mơ ước lớn lên sẽ trở thành bác sĩ giỏi như ba con và thành hoa hậu mặc áo dài đẹp như cô Trịnh Kim Chi”.

Mẹ Khả Doanh cho biết: “Ngay trước ngày diễn ra đêm gala, Khả Doanh đã nằm viện hơn một tuần vì viêm phổi. Gia đình đã rất lo lắng khi bé không có đủ sức khoẻ để trình diễn trọn vẹn những thiết kế của chú Nhân. Bằng sự đam mê, năng lực và bản lĩnh, Khả Doanh thuyết phục bố mẹ xin bác sĩ cho xuất viện sớm để tham gia đêm gala. Và con đã làm cả nhà tự hào về những cố gắng của mình. Gia đình sẽ luôn ủng hộ bé trên con đường truyền cảm hứng về tình yêu Áo Dài đến mọi người như thông điệp mà chương trình và BTC kêu gọi”.

Người mẫu Nhí Trình Diễn Áo Dài Truyền Thống Đẹp Nhất – Nguyễn Khả Doanh sẽ thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng về tình yêu áo dài đối với cộng đồng cùng với nhà thiết kế Tạ Linh Nhân và thương hiệu thời trang Dorii. Hy vọng, với thành công lần này sẽ là nguồn động lực cho những bước chuyển mình trong tương lai của Khả Doanh.

Như Huỳnh

406 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan