Phạm Gia Media cùng bạn thực hiện ước mơ sải bước trên sàn catwalk

Nghề người mẫu hiện là một trong những nghề có sức hút vô cùng lớn đối với tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ trong xã hội hiện nay.
Sức hút nằm ở chỗ, đây là nghề được khoác lên mình những “bộ cánh” lộng lẫy, được lên bìa của các trang tạp chí, báo, được xuất hiện trên truyền hình, được biểu diễn trên sân khấu với ánh đèn hào nhoáng với bao cặp mắt nhìn ngưỡng mộ…đây là ước mơ của bao nhiêu chàng trai, cô gái.

Tuy nhiên, ngành người mẫu cũng như thế giới thu nhỏ, với sự cạnh tranh khốc liệt, tốc độ “đào thải” nhanh chóng thì những cá nhân có ngoại hình nhưng thiếu kĩ năng chuyên môn sẽ sớm phải bước ra cuộc chạy đua trở thành ngôi sao này.

Và dĩ nhiên, để trở thành người mẫu chuyên nghiệp là một quá quá trình rèn luyện lâu dài, những khó khăn mà mọi người phải đối mặt là không thiếu và để sẵn sàng cho cuộc hành trình đó, bắt buộc bạn phải có nền tảng cơ bản thật tốt về kĩ năng, kiến thức trong ngành người mẫu.

Phạm Gia Media, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo người mẫu và được xếp hạng thứ 4 trong cuộc bình chọn Top 10 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, uy tín nhất TPHCM năm 2020, Phạm Gia Media tự tin sẽ giúp các bạn trẻ có những hành trang tốt nhất để chinh phục ước mơ của bản thân.

Phạm Gia Media với sự dẫn dắt của CEO Phạm Quốc Nam – người có nhiều năm kinh nghiệm tuyển chọn và đào tạo người mẫu chuyên nghiêp cùng với những HLV, chuyên gia đào tạo có thâm niên, nhiệt huyết, chắc chắn sẽ đem đến những khoá học, khoá đào tạo khoa học, theo lộ trình từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp các bạn trẻ không chỉ học được kĩ năng catwalk, thần thái, pose dáng mà còn học được kĩ năng ứng xử trước công chúng, xử lý khủng hoảng nếu gặp phải, diễn xuất và định hướng hình thành phong cách cá nhân trong tương lai…

Bên cạnh việc nghiên cứu và đưa ra các kế hoạch, chương trình đào tạo phù hợp nhất với yêu cầu của công chúng hiện tại, Phạm Gia Media còn mở hướng công việc cho các người mẫu trẻ, thông qua việc hợp tác với các khách hàng bên mảng sự kiện của công ty, Phạm Gia Media sẽ giới thiệu các người mẫu ảnh, Hotface, người mẫu quảng cáo…cho các sự kiện như hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm, quay TVC quảng cáo…tạo điều kiện cho các bạn trẻ có nhiều hơn những cơ hội tiếp xúc, cọ xát và trau dồi kinh nghiệm. Ngoài ra, Phạm Gia Media còn trực tiếp kí hợp đồng quản lý, hỗ trợ truyền thông, hỗ trợ bookshow…cho các học viên đủ tiêu chuẩn.


Sau khi hoàn thành khoá đào tạo tại Phạm Gia Media, học viên sẽ có một nền tảng cơ bản để tạo dựng phong cách riêng của bản thân, giúp các bạn tự tin theo đuổi đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

 


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, Phạm Gia Media cam kết mang đến các khoá học thật sự giá trị, cùng các bạn thực hiện ước mơ sải bước trên các sàn diễn. Với chương trình đào tạo luôn sẵn sàng đáp ứng những đời hỏi ngày càng khắt khe của công chúng và các sàn diễn chuyên nghiệp trong nước. Không dừng lại tại đó, Phạm Gia Media còn giúp bạn trở thành một người mẫu tự tin, hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của mình để luôn xinh đẹp, tự tin pose dáng không lo “góc chết”.


Hãy cùng Phạm Gia Media thắp sáng ước mơ của bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Website: https://phamgiamedia.vn/
Fanpage Phạm Gia Media: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn
Fanpage Phạm Gia Model: https://www.facebook.com/phamgiamodel.media
Số điện thoại: 0934024786

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan