Hồng Hiền – Phụ nữ nội trợ đã chạm đến thu nhập 30 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh online như thế nào?

Vũ Hồng Hiền 39 tuổi, quê Quảng Ngãi và hiện đang sinh sống tại Đồng Nai cùng chồng và hai cô con gái, Công việc hiện tại của cô là giám đốc tỉnh dòng sản phẩm Green Beauty. Cô là minh chứng rất rõ cho câu hỏi: Phụ nữ nội trợ đã chạm đến thu nhập 30tr đồng một tháng nhờ kinh doanh online như thế nào?

Hồng Hiền - Phụ nữ nội trợ đã chạm đến thu nhập 30 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh online như thế nào? - Ảnh 1

Câu chuyện Hồng Hiền cách đây 3 năm và cơ duyên tôi đến với kinh doanh online như thế nào? Chúng tôi nghĩ rằng câu chuyện củacô gái đí sẽ giúp cho tất cả các chị em không biết gì về công nghệ cũng như những người mẹ bỉm sữa đang bế tắc trong cuộc sống phụ thuộc từ quyền nói đến tài chính hàng ngày có một cái nhìn tích cực hơn để thay đổi cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hồng Hiền mở lòng mình chia sẻ: “4 năm trước tôi là một người phụ nữ làm đủ mọi việc từ công nhân, đến ráp quần áo cho các cửa hàng may mặc ,và sửa chữa quần áo tại nhà, bán tạp hóa, rất nhiều công việc tôi đều trải qua nhưng thu nhập vẫn không ổn định. Lúc này trong tôi không cho phép mình nghĩ đến vấn đề tiêu cực, tôi không thể cứ như thế này được phải cố gắng vì hai con, phải có tiền thì hai con mình mới đầy đủ và tự do được.

Suy nghĩ luôn đi đôi với làm tháng 9/ 2016 Tôi tập trung vào bán hàng online, khi tôi bắt đầu công việc kinh doanh online chồng tôi là người phản đối đầu tiên, cho rằng mạng ảo, tối ngày tìm cách ngăn cấm, dùng những ngôn từ xúc phạm, tim tôi lúc đó như ngàn vết dao đâm vào vậy.

Nếu một người yếu đuối thì đã bỏ cuộc nhưng tôi thì không. Tôi là một người luôn làm đúng, mạnh mẽ, không bao giờ khuất phục trước sự vu khống hoặc ngăn cấm vô lý của người khác, dù cho chồng, tôi luôn sống thực tế, tôi luôn nhìn vào hai con để cố gắng từng ngày. Tôi luôn nhớ lời dặn của ba tôi trước khi mất, hai cha con tôi ở Bệnh viện Đà Nẵng, ba tôi đã thủ Thỉ nói với tôi rằng Ba rất tin tưởng ở con, con hãy lo cho các cháu học hành đến nơi đến chốn con nhé. Các cháu rất ngoan, ba tin tưởng ở con lắm, con hãy mạnh mẽ lên ,dù bất cứ chuyện gì xảy đến nha con.

Hồng Hiền - Phụ nữ nội trợ đã chạm đến thu nhập 30 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh online như thế nào? - Ảnh 2

Vì vậy tôi luôn nhìn vào hai đứa con để cố gắng từng ngày, tôi luôn học hỏi từng ngày, tôi học hỏi từ bạn bè, tôi luôn hành động liên tục. Những đồng tiền đầu tiên kiếm được tôi đều bỏ vào ống heo để tích góp từng đồng lời nhỏ nhất. Tôi góp lại được số vốn lớn tôi đập ra tiếp tục nhập hàng về bán. Tôi đã làm như vậy suốt 6 tháng trời nguồn vốn của tôi đập vào hàng ngày càng nhiều.

Chính vì sự nỗ lực không mệt mỏi nên tôi đã giữ được chức Nhà phân phối mỹ phẩm thiên nhiên Mita. Lúc này thu nhập của tôi 10tr/1 tháng. Nhưng do tôi không có kiến thức nền tảng ,thực chiến nên tôi chỉ chia sẻ với đồng đội tôi cách làm việc như tôi được chỉ dạy vì vậy họ không tăng được thu nhập từ bán hàng online nên dần dần đại lý tôi đã tìm sản phẩm khác kinh doanh cùng. Tôi buồn nhưng không có cách gì khác vì đó là sự lựa chọn, tôi dần chán nản bỏ cuộc, Không được hỗ trợ, lãi không thấy đâu, mà chỉ thấy đống hàng tồn ngổn ngang. Lúc này tôi đã hiểu ra sự lựa chọn hơn nỗ lực dù sản phẩm tôi chọn có tốt đến mấy ,nhưng không được công ty đào tạo, không có kinh nghiệm thực chiến, thì sẽ thất bại với đống hàng tồn.

Đến tháng 1 năm 2019, tôi có cuộc trò chuyện với em khách hàng của tôi, em hỏi thăm về sức khỏe công việc của tôi thì tôi chia sẻ với em về công việc của mình hiện tại, và chị đang gặp một vấn đề về sức khỏe, đó là khô hạn đã kéo dài, tình cảm vợ chồng trở nên nhạt nhòa, chị không còn cảm giác mỗi khi gần chồng, thế là em khuyên tôi nên dùng sản phẩm diệp lục Collagen, Tôi tin tưởng em và bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm, em cho tôi nick Facebook Phạm Hà tôi đã được học thật kỹ từng bài chia sẻ của boss. Niềm tin đủ lớn tôi quyết định nhập 5 sản phẩm về để trải nghiệm, một tuần sau khi tôi trải nghiệm sản phẩm, thấy cơ thể mình mát , vấn đề khô hạn được cải thiện, da tôi cũng sáng lần lên, Chính vì sự trải nghiệm của bản thân, và niềm tin yêu đủ lớn cho dòng sản phẩm này, nên tôi đã nghĩ ngay đến nhập về giới thiệu cho khách hàng của tôi kết hợp với mỹ phẩm thiên nhiên Mita. Tuần thứ hai tôi bắt đầu inbox cho Đại lý công ty green Family doverlopment để được tư vấn và nhập với mức 15 sản phẩm, là chi nhánh chính thức của công ty với số vốn 3750k . Sau khi nhập hàng liên tục chưa đầy 3 tháng tôi đã lên cấp tổng đại lý xuất sắc với số vốn 90 triệu đồng mức thu nhập hiện tại lúc đó của tôi 15 đến 20tr/1 tháng, đội nhóm của tôi gồm 30 thành viên trên toàn quốc, không dừng lại ở đó khi được làm việc trong môi trường hệ thống Diệp lục Tôi thấy mình đáng giá hơn, mạnh mẽ hơn, quyết đoán hơn”.

Hồng Hiền - Phụ nữ nội trợ đã chạm đến thu nhập 30 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh online như thế nào? - Ảnh 3

Là một người phụ nữ bé nhỏ, nhưng Hiền luôn xuất hiện với một nụ cười tươi, đầy năng lượng và nhiệt huyết. Cô quan niệm rằng công việc mà cô đang làm không đơn giản là một công cụ để tạo ra tiền, đó còn là cách để cô phụng sự cuộc sống, phụng sự bản thân và những người xung quanh. Nhờ đó, dù công việc có bộn bề đến đâu, cô vẫn luôn tươi cười, vẫn luôn vui vẻ để hoàn thành nó.

Thị trường chuyển biến linh hoạt, cuộc cạnh tranh giữa các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe càng ngày càng gay gắt. Và thực tế đó khiến cho anh chị em trong cộng đồng Green Beauty luôn luôn đặt mình ở tâm thế của người chủ động, nỗ lực thay đổi mình từng ngày để phù hợp với thời cuộc.

Dù luôn nằm trong top những người lãnh đạo xuất sắc, với thu nhập lên đến 10 chữ số mỗi tháng, nhưng dường như điều đó không khiến cô ngủ quên trên chiến thắng. Cô vẫn làm việc cần mẫn từng ngày, chắt chiu kinh nghiệm, học hỏi từ tất cả những người xung quanh, giúp cho cô liên tục phát triển. Với Hồng Hiền, bên cạnh việc phát triển bản thân mình, cô còn mang trên mình một sứ mệnh giúp đỡ nhiều chị em đại lý và cộng tác viên khác. Mỗi ngày, trong kế hoạch công việc của mình, cô đều luôn dành thời gian cho những đại lý cấp dưới, những người mới bước chân vào nghề cần cô giúp đỡ, hướng dẫn.

Hồng Hiền - Phụ nữ nội trợ đã chạm đến thu nhập 30 triệu đồng/tháng nhờ kinh doanh online như thế nào? - Ảnh 4

Không chỉ là các kinh nghiệm, bí quyết kinh doanh, cô còn truyền cảm hứng cho họ. Bán hàng, kinh doanh phải xuất phát từ cái tâm của mình mà ra. Khi chỉn chu trong từng công việc, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, bạn sẽ không những bán được hàng mà còn chiếm trọn niềm tin của họ. Mỗi phút giây trôi qua đối với Hồng Hiền đều phải có ý nghĩa. Cô mong muốn với sức lực nhỏ bé của mình, cô có thể phụng sự nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn, để ngày càng có nhiều người tìm đến với thành công giống như mình hiện tại. Và câu chuyện của cô trở thành minh chứng rõ ràng cho mẫu người phụ nữ thành công tự chủ nhờ kinh doanh online

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan