Nhiều siêu thị Lotte Mart tại TP.HCM mở cửa đón khách

Sau Lotte Mart quận 7, các siêu thị Lotte Mart khác tại TP.HCM cũng lần lượt mở cửa cho khách hàng vào mua sắm.


Sáng nay (19.9), một số người dân tại quận Tân Bình (TP.HCM) có thể đến siêu thị Lotte Mart Tân Bình trên đường Cộng Hòa để mua hàng hóa, thực phẩm. Tuy nhiên siêu thị này chỉ phục vụ theo hình thức khách đứng trước siêu thị và ghi danh sách hàng hóa cần mua, sau đó nhân viên siêu thị soạn hàng và giao từ ngoài cửa. Trong khi đó, siêu thị Lotte Mart Gò Vấp trên đường Nguyễn Văn Lượng cũng mở cửa cho khách lẻ vào bên trong mua sắm. Tương tự, siêu thị Lotte Mart quận 11 trên đường Lê Đại Hành cũng cho khách có giấy đi đường vào tự chọn lựa hàng hóa sau khi thực hiện đủ các bước phòng chống dịch 5K theo quy định. Tuy nhiên, tại tất cả siêu thị này hầu như khách hàng rất vắng.


Trước đó từ ngày 16.9, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm như Lotte Mart, GO! Nguyễn Thị Thập, Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… tại quận 7 và huyện Củ Chi, Cần Giờ đã được phép mở cửa cho khách hàng vào mua sắm trực tiếp. Riêng hầu hết các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi do diện tích nhỏ nên đa số chỉ phục vụ theo hình thức chọn hàng giao cho khách bên ngoài cửa hàng. Đồng thời do nhiều người dân chưa được ra đường hoặc chưa có phiếu đi chợ do phường cấp nên lượng khách hàng vào siêu thị khá vắng. Hiện các siêu thị ở nhiều quận khác tại TP.HCM vẫn tiếp tục bán hàng cho người dân qua kênh đi chợ hộ, qua điện thoại hoặc bán online.


Sau gần 1 tháng tạm ngưng đón khách lẻ vào mua sắm trực tiếp, khi mở cửa lại nhiều siêu thị đều đưa ra một số chương trình khuyến mãi, giảm giá. Bên cạnh đó, hàng hóa ở các siêu thị cũng khá đầy đủ, phong phú. Chị Dương tại quận 11 cho hay sáng nay chị vào siêu thị Lotte Mart Lê Đại Hành và mua được nhiều hàng hóa cho cả nhà sử dụng trong 7-8 ngày tới. Nhìn chung giá tại siêu thị ổn định hơn so với mua từ online của các cá nhân nhưng vẫn đứng ở mức cao.

6 Responses

  1. Pingback: situs togel online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan