Nhan sắc cô gái Khmer gây chú ý khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Kim Thị Chanh Đa Ni đến từ Trà Vinh bày tỏ mong muốn quảng bá văn hóa dân tộc Khmer khi ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 (Miss Universe Vietnam).
Cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi xuất hiện nhiều ứng viên “nặng ký”. Có thể thấy, thành công của H’Hen Niê tại đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế đã tạo động lực để nhiều cô gái dân tộc thiểu số ghi danh. Mới đây nhất, ban tổ chức đăng tải hồ sơ của thí sinh Kim Thị Chanh Đa Ni (dân tộc Khmer) khiến người hâm mộ nhan sắc không khỏi thích thú.
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 1
Nhan sắc xinh đẹp của thí sinh Kim Thị Chanh Đa Ni

Kim Thị Chanh Đa Ni sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên ngành Hướng dẫn viên của Trường cao đằng nghề Du lịch Sài Gòn. Cô gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nữ tính, cao 1,74m, số đo ba vòng 77-61-88. Người đẹp quê Trà Vinh cho biết cô quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vì muốn giới thiệu văn hóa và lan tỏa tình yêu dân tộc, để mọi người biết đến những nét đẹp vẫn luôn được bảo tồn và gìn giữ không chỉ về trang phục, chữ viết, lễ hội mà còn về tính cách thật thà, thân thiện của người Khmer.
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 2
Người đẹp mong muốn quảng bá văn hóa Khmer khi tham gia cuộc thi

“Với niềm đam mê và tự tin trở thànhHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi hi vọng có thể mang đến niềm tự hào cho đồng bào dân tộc và đất nước Việt Nam xinh đẹp của mình. Và nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, tôi sẽ giữ nguồn năng lượng này đến đấu trường Miss Universe danh giá”, cô chia sẻ. Dưới bài viết, nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc của người đẹp sinh năm 2001, đồng thời kỳ vọng cô sẽ chuẩn bị thật tốt để tham gia cuộc thi.
Ngoài Kim Thị Chanh Đa Ni, còn có nhiều ứng viên khác gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021:
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 3
Nguyễn Thái Hà đến từ Thanh Hóa sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, cuốn hút. Cô gái sinh năm 2000 cao 1,71m, số đo ba vòng 80-65-93. Người đẹp thấy mình là người năng động, yêu thể thao, thích giao lưu, học hỏi và du lịch nhiều nơi. Cô chia sẻ: “Bằng sự tự tin, nỗ lực, cố gắng, tôi sẽ chăm chỉ trau dồi, rèn luyện bản thân để hướng đến giải thưởng cao nhất cuộc thi”
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 4
Kim Vui sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 84-61-94. Người đẹp quê Đồng Nai mong muốn mang đến cuộc thi hình mẫu người phụ nữ tri thức, có trái tim hướng thiện. Cô khẳng định bản thân sẽ nỗ lực để có cơ hội đại diện, quảng bá hình ảnh thế hệ phụ nữ trẻ Việt Nam hiện đại và bản lĩnh
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 5
Nguyễn Thanh Vy đặt mục tiêu giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Cô gái quê Bến Tre sinh năm 1997, cao 1,71m, số đo ba vòng 78-58-84
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 6
Trần Khánh Linh, sinh năm 2000, đến từ Tuyên Quang. Cô đam mê được sải bước trên sân khấu từ khi còn bé. “Tôi hi vọng cuộc thi sẽ cho tôi thêm những cơ hội được giao lưu, học hỏi từ tất cả mọi người để từng ngày hoàn thiện bản thân mình”, cô chia sẻ. Khánh Linh cao 1,72m, số đo ba vòng 89-60-90
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 7
Thu Hiền sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 82-61-93. Cô là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia The Face Vietnam mùa đầu tiên, Miss World Vietnam 2019. Đến với đấu trường nhan sắc này, người đẹp quê Đắk Lắk mong muốn dùng kinh nghiệm, tri thức để chinh phục chiếc vương miện
Tap chi DN thoi dai, tin giai tri 8
Linh Chi (sinh năm 1994) thuộc nhóm thí sinh sở hữu chiều cao nổi bật nhất 1,77m. Cô có số đo ba vòng 85-63-90. Nói về quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cô cho hay: “Tự tin và bản lĩnh luôn là thứ trang bị cần thiết, cho dù kết quả thành công hay thất bại thì đó sẽ là những điều tuyệt vời nhất đối với bạn trong khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ”

8 Responses

  1. Pingback: Prep online order
  2. Pingback: bear bows
  3. Pingback: ks quik

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan