Thời gian vừa qua, Cổ Thiên Lạc đã khiến nhiều nghệ sĩ hứng chịu những lời mắng chửi vô cớ chỉ vì tin đồn cho rằng anh đã ủng hộ cho dân Vũ Hán 10 triệu NDT (34 tỷ đồng), trong khi những người khác chỉ quyên góp trên dưới 1 triệu NDT (3,4 tỷ). Đến khi việc này được xác nhận không đúng sự thật, bỗng nhiên Cổ Thiên Lạc trở thành đối tượng bị chỉ trích ném đá.

Suốt nhiều năm qua, nam diễn viên luôn miệt mài làm từ thiện, xây hơn 100 trường học cho những nơi có hoàn cảnh khó khăn. Đến giờ chỉ vì một tin đồn “từ trên trời rơi xuống”, những đóng góp của anh lại trở thành mục tiêu cho dư luận gièm pha.

Cổ Thiên Lạc tặng 1,3 triệu khẩu trang cho dân Hong Kong chống lại dịch bệnh, kiên quyết không sa thải nhân viên dù công việc bị đình trệ ảnh 0Cổ Thiên Lạc tặng 1,3 triệu khẩu trang cho dân Hong Kong chống lại dịch bệnh, kiên quyết không sa thải nhân viên dù công việc bị đình trệ ảnh 1

Tuy nhiên, trong hoàn cảnh xã hội đang gặp khó khăn vì dịch bệnh virus corona đang hoành hành, việc Cổ Thiên Lạc đóng góp là điều chắc chắn. Sau quãng thời gian tìm kiếm khó khăn vì khẩu trang vô cùng khan hiếm, thông qua các mối quan hệ của mình, nam diễn viên đã thu thập và mua về 1,3 triệu khẩu trang từ khắp nơi trên thế giới. Anh tặng cho các tổ chức y tế ở Hồng Kông cùng những người cần và thiếu khẩu trang ở 18 quận tại Hong Kong.

Cổ Thiên Lạc tặng 1,3 triệu khẩu trang cho dân Hong Kong chống lại dịch bệnh, kiên quyết không sa thải nhân viên dù công việc bị đình trệ ảnh 2

Ngoài ra, do ảnh hưởng của dịch bệnh, khách sạn mà Cổ Thiên Lạc đầu tư buộc phải đình chỉ kinh doanh, nhưng nam minh tinh kiên quyết tuyên bố rằng sẽ không sa thải bất kỳ nhân viên nào cũng như không hủy bỏ việc trả lương cho nhân viên trong thời gian công ty bị đình trệ. Tuy nhiên, điều đáng nói là ngoài khách sạn, Cổ Thiên Lạc còn đầu tư đứng tên nhiều công ty khác với khoảng 500 nhân viên, áp lực tài chính mà anh phải chịu vô cùng lớn. Dù công việc tạm hoãn không thể kiếm ra lợi nhuận – thu nhập, nhưng Cổ Thiên Lạ sẽ làm hết sức mình để bảo vệ nhân viên.

Cổ Thiên Lạc tặng 1,3 triệu khẩu trang cho dân Hong Kong chống lại dịch bệnh, kiên quyết không sa thải nhân viên dù công việc bị đình trệ ảnh 5

Với hành động này, không ít ý kiến lên tiếng ca ngợi Cổ Thiên Lạc là một ông chủ vô cùng hoàn hảo và có trái tim nhân hậu với tất cả mọi người xung quanh!