Mách bạn cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt để tới hiệu làm tóc sau giãn cách

Muốn có một mái tóc đẹp trước hết chị em phải xác định đúng khuôn mặt của mình là thuộc khuôn mặt hình tròn, vuông, trái xoan hay thuôn dài. Và sau đây Thời Trang Trẻ mách bạn những kiểu tóc phù hợp để có thể chạy ngay ra tiệm làm sau khi hết giãn cách nhé!

Bên cạnh thần thái và trang phục thì mái tóc phù hợp sẽ giúp chị em rạng rỡ hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu xem các sao nổi tiếng họ đã chọn những kiểu tóc nào để phù hợp với khuôn mặt của họ nhé!
Từ khuôn mặt chọn kiểu tóc thật đẹp để sẵn sàng tới hiệu làm tóc sau giãn cách


Được coi là tượng đài nhan sắc nhưng gương mặt của Song Hye Kyo có phần hơi vuông. Để khuôn mặt thon gọn nhưng vẫn đầy cá tính, cô đã chọn kiểu tóc bob ngắn, ôm sát khuôn mặt.

Đối với những chị em sở hữu khuôn mặt vuông thì những kiểu tóc có phần mái hơi chéo kết hợp với đuôi tóc dài xoăn nhẹ cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

Cách đơn giản nhất để khắc phục nhược điểm cho dáng mặt dài như Lee Sung Kyung chính là để kiểu tóc mái ngang. Kiểu tóc này sẽ giúp tổng thể gương mặt có cảm giác thu ngắn lại.

Tóc xoăn nhẹ kết hợp với mái cầu vồng giống Park Shin Hye cũng là lựa chọn không tồi đối với gương mặt thuôn dài.

Mặt trái xoan được coi là khuôn mặt hoàn hảo và cân đối nhất. Vì vậy, các nàng sở hữu khuôn mặt này có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc mà mình thích.

Để tạo điểm nhấn các nàng có thể tham khảo kiểu tóc xoăn ngắn, xoăn dài hoặc là bob.

Nếu nói về khuôn mặt tròn, thì Lisa là người sở hữu gương mặt chuẩn tròn Đông Nam Á. Mái tóc ngắn cúp lại che hai bên gò má giúp cô năng động hơn.

Không giống Lisa, Jennie chọn cho mình kiểu tóc có phần mái hơi chéo kết hợp với đuôi tóc dài xoăn nhẹ để hòa hợp với khuôn mặt tròn của mình.
Ngoài việc chọn được kiểu tóc phù hợp thì việc chăm sóc tóc kỹ lưỡng để tóc luôn giữ được sự bóng khỏe, óng mượt cũng chiếm 50% điểm đánh giá về một mái tóc đẹp. Nên chị em hãy có chế độ ăn uống và chăm sóc tóc hợp lý nữa nhé!

44 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan