J&T Express ghi dấu nhờ thấu hiểu thị trường địa phương

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng loại hình, phạm vi vận chuyển, J&T Express khẳng định được vị thế trên thị trường chuyển phát.
J&T Express là thương hiệu chuyển phát nhanh thành lập tại Indonesia năm 2015, sau đó mở rộng ra các nước Đông Nam Á. Gia nhập thị trường Việt Nam tháng 7/2018, doanh nghiệp này luôn nỗ lực nâng cao chất lượng, tăng cường các loại hình dịch vụ và mới đây đã triển khai vận chuyển quốc tế.
Trong bối cảnh thị trường chuyển phát có sự cạnh tranh lớn, J&T Express vượt qua nhiều khó khăn để đứng vững, bước đầu có được những thành công và ghi điểm trong lòng người dùng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của J&T Express được đào tạo bài bản
Một trong những ưu điểm nổi bật của J&T Express là chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, vận hành và vận chuyển hàng hóa. Hệ thống “Track and Trace” cho phép khách hàng cập nhật thông tin và liên hệ với nhà vận chuyển. Cùng với đó, hệ thống ứng dụng, website giúp khách hàng giao nhận dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.
Bên cạnh nâng cấp dịch vụ nội địa, J&T Express nhận thấy nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, hóa đơn, thư từ… của người dùng Việt ra nước ngoài ngày một tăng. Do đó, hãng đã xây dựng và mở rộng dịch vụ vận chuyển quốc tế ra hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bước tiến này một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu và chất lượng của hãng.

J&T Express mở rộng tuyến vận chuyển đa quốc gia

Hiện tại, J&T Express có mặt tại 8 quốc gia: Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Singapore, Campuchia và Trung Quốc. Tại Việt Nam, thương hiệu sở hữu nguồn lực dồi dào, mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh thành với 1.900 bưu cục, 1.000 xe vận chuyển và hơn 25.000 nhân viên.
Không chỉ đạt con số đáng kể về lượng, J&T Express còn có những bước tiến sâu rộng về chất. Nhờ chú trọng chất lượng từng dịch vụ, hãng có thể phục vụ các tệp khách hàng đa dạng với nhu cầu khác nhau.
Hãng đang sở hữu bộ 3 dịch vụ giao hàng: Chuyển phát tiêu chuẩn – J&T Express, Dịch vụ nhanh – J&T Fast và Siêu dịch vụ giao hàng – J&T Super. Đồng thời, hãng cũng cung cấp trọn gói dịch vụ hậu mãi, chăm sóc và hỗ trợ tối đa cho khách hàng.
Với lợi thế chi phí và thời gian, dịch vụ Chuyển phát tiêu chuẩn – J&T Express phù hợp với các chủ shop buôn bán trực tuyến. Còn Siêu dịch vụ giao hàng – J&T Super chú trọng nhu cầu đặt biệt, cần sự ưu tiên trong quá trình vận chuyển. Cụ thể, thời gian giao hàng khắp cả nước khi sử dụng dịch vụ này được cam kết trong 24 giờ.
Có thể nói với mỗi dịch vụ, hãng đều đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng, kể cả khách hàng kỹ tính nhất.

Dịch vụ của J&T Express cả lượng và chất
Những thành quả trên là lời khẳng định mạnh mẽ cho cam kết và quyết tâm của J&T Express. Hãng luôn hướng đến phát triển và gây dựng thương hiệu qua việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo dựng sự tin tưởng từ khách hàng.
Trong tương lai, J&T Express sẽ nghiên cứu và sáng tạo nhiều mô hình kinh doanh mới, cải tiến từng bước chất lượng dịch vụ chuyển phát. Đại diện J&T Express cho biết hãng kỳ vọng đạt nhiều bước tiến mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

7 Responses

  1. Pingback: this

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan