Genesis GV60 nhận dạng khuôn mặt để mở khóa cửa

Genesis vừa giới thiệu hệ thống nhận diện khuôn mặt (Face Connect), cho phép đóng và mở cửa mà không cần sử dụng chìa khóa thông minh.

Hệ thống Face Connect có thể hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả vào ban đêm. Hệ thống cho phép đăng ký tối đa hai khuôn mặt, mỗi khuôn mặt được tạo một hồ sơ cá nhân riêng. Nhờ đó, chủ sở hữu sẽ không cần cầm chìa khóa thông minh theo bên mình.


Ngoài ra, hệ thống này có thể tự động điều chỉnh ghế lái, vô lăng, màn hình, gương chiếu hậu và các cài đặt trên bảng thông tin giải trí khi phát hiện khuôn mặt đã lưu.

Công nghệ Face Connect sẽ được tích hợp với Hệ thống xác thực vân tay mà Genesis đã giới thiệu trước đây. Đồng nghĩa với việc người lái xe mở cửa xe bằng khuôn mặt, sau đó quét vân tay để khởi động và lái xe.


Hơn nữa, Genesis đã thay thế quyền truy cập mã PIN bằng cách xác thực vân tay cho các thao tác thanh toán trên xe.

Hãng này cũng vừa cập nhật phần mềm cho GV60 ở các thiết bị điều khiển tích hợp trên xe, hệ thống treo, phanh, vô lăng và túi khí. Trong khi trước đây chỉ giới hạn ở các chức năng thông tin giải trí như điều hướng, cụm kỹ thuật số và màn hình hiển thị head-up.

Genesis GV60 sẽ là mẫu xe điện đầu tiên được trang bị Face Connect. Sau đó, hệ thống này sẽ được triển khai trên các mô hình khác.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan