Độc đáo cách dùng flycam giới thiệu sản phẩm của Tuấn Phương Windows

Ý tưởng dùng flycam để giới thiệu sản phẩm cửa nhôm kính khiến nhiều người thích thú. Bởi nó vừa mang giá trị truyền thông lại còn rất ý nghĩa đối với khách hàng.
Thoạt nhìn có lẽ hai ngành nghề không liên quan với nhau cho lắm nhưng với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, những ý tưởng sáng tạo sẽ là một cách thức làm truyền thông rất tốt cho các doanh nghiệp.

Anh Lê Thanh Tâm chủ cơ sở nhôm kính Tuấn Phương Windows là người đã nghĩ ra ý tưởng dùng flycam để bàn giao sản phẩm cửa kính cho khách. Với hình thức này, khách hàng sẽ nhìn thấy tổng thể căn nhà của mình từ nhiều góc khác nhau. Đồng thời, cũng sẽ phô bày toàn bộ vẻ đẹp của những thiết kế cửa kính do cơ sở của anh làm ra.

Anh Lê Thanh Tâm – chủ cửa hàng Tuấn Phương Windows

Công việc của nhôm cao cấp cần phải có nhiều hình ảnh để phục vụ cho khách hàng. Tuy nhiên, chỉ với những hình ảnh tĩnh không thể nào trình bày hết những ý tưởng thiết kế. Anh Tâm cho biết: “Tôi nghĩ ra ý tưởng này vì muốn chủ nhà thấy được toàn vẹn vẻ đẹp của ngôi nhà từ trên cao. Khách hàng rất thích thú khi nhìn thấy ngôi nhà của mình trong một video chỉnh chu và đầy nghệ thuật”.


Sản phẩm cửa nhôm của Tuấn Phương Windows
Sản phẩm cửa nhôm của Tuấn Phương Windows

 

 

Chủ cơ sở Tuấn Phương Windows cũng chia sẻ bản thân anh vốn không học qua trường lớp về quay dựng nhưng anh có đam mê rất lớn với nhiếp ảnh. Và chính niềm đam mê này đã giúp anh nghĩ ra một sáng kiến hay để phục vụ cho khách hàng của mình.
Từ khi bắt tay vào thực hiện ý tưởng này, doanh thu của cửa hàng tăng mạnh. Nhiều khách hàng khi xem các video quay bằng flycam của anh đều dành nhiều lời khen ngợi. Đồng thời, khách hàng cũng đánh giá sự chuyên nghiệp của Tuấn Phương Windows và giới thiệu với bạn bè nhiều hơn.


Anh Thanh Tâm là một người rất đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh
Anh Thanh Tâm là một người rất đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh

 

 

Anh Tâm chia sẻ trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển hình thức quảng bá thương hiệu bằng các video clip. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ cập nhật thêm nhiều sản phẩm nhôm cao cấp để phục vụ khách hàng. Và chắc chắn rằng, anh sẽ trau dồi thêm nhiều kĩ năng quay dựng để cung cấp cho khách hàng các clip bàn giao chất lượng nhất.
Tuấn Phương Windows đã được thành lập hơn 7 năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm cao cấp. Cơ sở cũng đã thi công hơn 200 công trình biệt thự, nhà phố lớn nhỏ và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.
Thông tin liên hệ:
TUẤN PHƯƠNG WINDOWS
ĐỊA CHỈ: 2/16C ĐÔNG THẠNH 3, XÃ ĐÔNG THẠNH, HÓC MÔN
SĐT: 0909341524- 0909896845

Thùy Linh

3 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan