Cho nhân viên nghỉ, Trương Bá Chi vẫn trả lương

Cửa hàng thời trang của nữ diễn viên Hong Kong đã đóng cửa vào giữa tháng 1 do bùng phát của Covid-19. Các nhân viên cũng được cho nghỉ.

Tuy nhiên, lý do các nhân viên không đi làm lại xuất phát từ chính yêu cầu của Trương Bá Chi. Đây là cách cô ưu tiên cho vấn đề sức khỏe và sự an toàn của các nhân viên. Và vì thế, Trương Bá Chi vẫn trả lương cho họ như bình thường mặc dù nhân viên không đi làm.

Với hành động tốt này kết hợp phí thuê cửa hàng hàng tháng và lương nhân viên, người ta ước tính chi phí kinh doanh của Trương Bá Chi ​​sẽ tăng lên rất nhiều trong giai đoạn này. Trước đó, theo chia sẻ từ người quản lý của cô, kể từ khi đóng cửa hàng, Trương Bá Chi đã thiệt hại không nhỏ về tiền bạc.

Ảnh: J.Stars.

Cử chỉ hào phóng của Trương Bá Chi đã khiến các nhân viên rất cảm kích, vì thế, họ đã chủ động quay trở lại cửa hàng để dọn dẹp, sắp xếp hàng tồn kho gọn gàng và giữ cho cửa hàng sạch sẽ, gọn gàng.

Theo lời quản lý của Trương Bá Chi, nữ diễn viên hiện không chắc chắn khi nào cửa hàng có thể tiếp tục hoạt động bình thường vì tình trạng virus vẫn chưa được kiểm soát.

59 Responses

 1. Very nice post. I just stumbled upon your blog and wanted
  to say that I’ve really enjoyed surfing around your blog posts.
  In any case I’ll be subscribing to your feed and I hope you write again very
  soon!

 2. An interesting discussion is definitely worth comment.

  I believe that you need to write more on this topic, it might not be a taboo matter but usually
  people don’t discuss these topics. To the next!

  Kind regards!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan