Yoav Geva rời bỏ YG Acoustics, thương hiệu do mình sáng lập, liệu sẽ có nhãn loa mới?

Yoav Geva đã bán cổ phần của mình nhưng vẫn ở lại YG Acoustics với vai trò kỹ sư trưởng từ năm 2017 nhưng bây giờ đó là sự chia tay mãi mãi và rất có thể là sự bất đầu cho một thương hiệu mới như thông lệ của ngành công nghiệp hi-end audio.

Năm 2002, giới audio chào đón sự xuất hiện của một tên tuổi mới YG Acoustics có trụ sở bên ngoài Denver, tiểu bang Colorado, Mỹ được sáng lập bởi Yoav Geva, một kỹ sư trẻ khi đó mới chỉ 24 tuổi. Trong nhiều năm sau đó, Yoav Geva cùng với đội ngũ nhân sự của mình đã từng bước đưa tên tuổi của hãng loa thùng kim loại YG Acoustics vươn ra thế giới với hàng loạt các sản phẩm loa để lại ấn tượng rất tốt như Anat, Kipod, Sonja XV, Sonja 2, Hailey 2 và Carmel 2.

 

Yoav Geva rời bỏ YG Acoustics, thương hiệu do mình sáng lập, liệu sẽ có nhãn loa mới? ảnh 1
(Carmel 2 màu đỏ, ảnh: yg-acoustics.com)

 

 

Yoav Geva rời bỏ YG Acoustics, thương hiệu do mình sáng lập, liệu sẽ có nhãn loa mới? ảnh 2
(Hailey 2, ảnh: yg-acoustics.com)

 

Cũng trong thời đó, Yoav Geva đã thúc đẩy YG Acoustics nghiên cứu, chế tạo thành công 7 công nghệ mũi nhọn của hãng gồm: Cabinet (2004), FocusedElimination (2007), ToroAir (2010), BilletCore (2011), ViseCoil (2015) and BilletDome (2016). Nhờ những sáng tạo không ngừng, Yoav Geva đã nhận hơn 100 giải thưởng danh giá khác nhau cho các sản phẩm và công nghệ của mình.

 

Yoav Geva rời bỏ YG Acoustics, thương hiệu do mình sáng lập, liệu sẽ có nhãn loa mới? ảnh 3
(Chân dung Yoav Geva, ảnh: yg-acoustics.com)

 

Đến năm 2017, để tập trung hết sức vào vấn đề chuyên môn, Yoav Geva đã bán YG Acoustics với giá hàng triệu USD nhưng vẫn ở lại công ty với tư cách một kỹ sư trưởng. Từ đó tới nay, người điều hành YG Acoustics là David Komatz. Dựa trên nền tảng đã có do Yoav Geva xây dựng về kỹ thuật, YG Acoustics đã nhanh chóng có được chỗ đứng trong giới sản xuất loa. Các sản phẩm của YG Acoustics hiện được phân phối tới 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Yoav Geva rời bỏ YG Acoustics, thương hiệu do mình sáng lập, liệu sẽ có nhãn loa mới? ảnh 4
(Sonja XV, ảnh: yg-acoustics.com)

 

Vì thế, sự ra đi của Yoav Geva với YG Acoustics mà nói sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới các vấn đề liên quan tới nghiên cứu và phát triển của hãng. Tuy nhiên, dựa trên di sản của Yoav Geva thì YG Acoustics vẫn có thể phát triển mạnh hơn nữa. Điều này đã được thể hiện qua thông điệp mà YG Acoustics phát đi kèm thông báo Yoav Geva rời hãng: “Ngoài 8 công nghệ quan trọng độc quyền của mình, chúng tôi còn có lộ trình đổi mới các sản phẩm trong tương lai”.

 

Yoav Geva rời bỏ YG Acoustics, thương hiệu do mình sáng lập, liệu sẽ có nhãn loa mới? ảnh 5
(Nhà máy của YG Acoustics, ảnh: yg-acoustics.com)

 

Chưa biết Yoav Geva sẽ lựa chọn con đường nào sau khi rời YG Acoustics và việc anh để lại vị trí kỹ sư trưởng sẽ ảnh hưởng ra sao tới YG Acoustics, nhưng với giới hi-end audio hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với cả 2 để thị trường âm thanh tiếp tục được đón nhận thêm các công nghệ và sản phẩm loa chất lượng. Và như thông lệ thường thấy ở ngành công nghiệp hi-end như Franco Serblin, Dan D’Agostino … những nhà sáng lập hãng sau khi rời đi sẽ xây dựng một thương hiệu mới cho riêng mình.

 

Yoav Geva rời bỏ YG Acoustics, thương hiệu do mình sáng lập, liệu sẽ có nhãn loa mới? ảnh 6
(Sonja, ảnh: yg-acoustics.com)

9 Responses

  1. Pingback: spin238
  2. Pingback: Cartel vape pen
  3. Pingback: unieke reizen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan