Nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” với công ty của Ngọc Trinh

Từ một ‘Nữ hoàng nội y’ sexy bậc nhất làng giải trí Việt, giờ đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây bão dư luận khi nắm quyền điều hành công ty được định giá gần 140 tỷ.

Theo đó, công ty được nhắc đến đó là Công ty Cổ phần Thương mại vẻ đẹp thảo mộc Toàn cầu (GHB Corporation). Và con số chính xác là 137.662.202.960 tỷ đồng được đánh giá theo doanh số bán hàng, tài sản, giá trị thương hiệu và tiềm năng phát triển… và được định giá bởi doanh nghiệp có thẩm quyền nhà nước.

GHB Corporation là công ty nhập khẩu và phân phối chính ngạch các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng, hiệu quả, an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là công ty có hệ thống phân phối sản phẩm online lớn hàng đầu hiện tại, phủ sóng 64 tỉnh thành, hơn 25 quốc gia và tới nay đã có hơn 1.000 thành viên (số lượng thành viên kênh phân phối online lớn hàng đầu hiện nay), trong số đó có những quốc gia đòi hỏi cực kì khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như thị hiếu cao của người tiêu dùng như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc… GHB sở hữu những sản phẩm hot và được chị em săn đón hàng đầu. Đây chắc hẳn sẽ là một áp lực vô cùng lớn đối với Ngọc Trinh.

Nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” với công ty của Ngọc Trinh

Tuy nhiên, ngay từ khi đảm nhiệm vị trí CEO của GHB Corporation, Ngọc Trinh đã khiến tất cả các thành viên khâm phục bằng tài năng lãnh đạo của mình và bằng những bước đi thông minh, đầy sắc sảo. Ngọc Trinh cùng GHB liên tục có những hoạt động tích cực trong việc đào tạo thành viên, khích lệ và thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mọi thành viên trong kênh như thưởng định kì. Nhìn lại toàn bộ những thành tích của kênh và cụ thể hơn là số thưởng đối với mỗi thành viên trong kênh do hiệu quả công việc tốt hơn để thấy sự phát triển và gia tăng doanh số hàng tháng của GHB Corporation.

Theo đó, chỉ trong chuỗi sự kiện Racing – Hội nghị tri ân kênh phân phối kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Resort 5 sao ở Đà Nẵng với dàn celeb “khủng” như Noo Phước Thịnh, Mai Thu Huyền, Trương Quỳnh Anh, Lã Thanh Huyền, Phan Minh Huyền… Ngọc Trinh đã bạo tay chi 5 tỷ. Tại sự kiện, GHB đã trao thưởng cho các cá nhân, kênh phân phối xuất sắc và trao giải cho các thí sinh trong cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019 lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Đồng thời, sự kiện có sự hiện diện của Ông Phạm Đình Vũ – Chánh Văn phòng VCCI – Phòng thương mại công nghiệp Việt Nam cho thấy sự quan tâm của nhà nước đối với hoạt động kinh doanh online hiện nay. Ông Phạm Đình Vũ đánh giá cao những đóng góp tích cực từ hoạt động kinh doanh của phía công ty GHB nói riêng và kinh doanh trong lĩnh vực online nói chung. Ông đánh giá cao việc kinh doanh theo hình thức đội nhóm, kênh phân phối, chú trọng lợi ích về lâu về dài không xem cái lợi trước mắt là trên hết.

Theo một nguồn tin thân cận, trong thời gian gần 5 tháng làm CEO, cùng với ê-kip Ngọc Trinh đã chứng minh được tài năng của mình thông qua kết quả đáng ngưỡng mộ: doanh số bình quân hàng tháng đạt ngưỡng 30 tỷ và từ hơn 500 thành viên đến nay – doanh nghiệp của cô đã lên tới gần 2.000 thành viên và đang tiếp tục được mở rộng.

Ngọc Trinh ngày càng khẳng định “sắc đẹp” cả về hình thức lẫn tâm hồn khi bản thân cô cũng như công ty GHB liên tục tài trợ nhiều chương trình thiện nguyện, những hoạt động ý nghĩa đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Và Ngọc Trinh cũng khá bất ngờ khi số người theo dõi mình trên mạng xã hội ngày càng tăng, lên đến 2.003.768 lượt theo dõi.

Nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” với công ty của Ngọc Trinh

Bên cạnh đó, công ty của “Nữ hoàng nội y” được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Sắp tới GHB sẽ mở rộng đầu tư trong năm 2019 này. Dự kiến ra mắt nhiều sản phẩm mới và mục tiêu năm 2019 của GHB là tăng trưởng lên 5.000 thành viên trên 40 quốc gia và đạt doanh số ngưỡng kỳ vọng là 700 tỷ.

Mới đây không lâu, Ngọc Trinh đã đầu tư nhà hàng hầm rượu sang trọng hàng đầu Sài Thành. Và người đẹp cũng đánh giá cao khi tham gia bộ phim mang tên “Vu quy đại náo” công chiếu vào ngày 20/02/2019.

 

 

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan