Trấn Thành tậu liền tù tì một lúc gần 20 lọ nước hoa, Hari Won lại “đau đầu” vì xót tiền

Nhìn loạt nước hoa Trấn Thành khoe trên trang cá nhân, dân tình ai nấy cũng phải trầm trồ.
.

Nếu các sao Việt đều có sở thích sưu tập đồ hiệu từ quần áo tới túi xách giày dép đắt tiền thì Trấn Thành lại có niềm đam mê đặc biệt với việc sưu tập nước hoa. Anh có hẳn một bộ sưu tập toàn những thương hiệu nước hoa nổi tiếng, có loại còn có giá lên đến vài chục triệu.


Play Video
Play
Unmute
Current Time 2:15
/
Duration 3:15
Loaded: 100.00%

Picture-in-PictureFullscreen

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành tiếp tục khiến dân tình phải trầm trồ khi khoe mới tậu liền tù tì một lúc gần 20 lọ nước hoa đủ mùi hương. Nam MC hào hứng viết: “Xem chúng ta có gì nào”.


Trấn Thành tậu liền tù tì một lúc gần 20 lọ nước hoa

Được biết, những lọ nước hoa này có giá khá cao, mỗi lọ trung bình rơi vào khoản từ 7 – 13 triệu đồng, vị chi cho tất cả những lọ này cũng tầm 200 triệu.

Nhìn loạt nước hoa Trấn Thành mới khoe, dân tình ai nấy cũng phải trầm trồ, không ít người còn hài hước trêu rằng giờ này chắc hẳn Hari Won đang ‘đau đầu’ vì xót số tiền mà ông xã đã bỏ ra để sắm số nước hoa này.


Trước đó, Hari Won từng tiết lộ có lần Trấn Thành mua tận 100 chia nước hoa cùng lúc ở nước ngoài khiến cô phải đứng ngồi không yên vì chồng chi “khủng

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ đôi khi cô thấy “ghen” với những lọ nước hoa vì Trấn Thành dành buổi tối để sắp xếp và lau dọn nó thay vì ôm cô ngủ

Trấn Thành từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh bộ sưu tập nước hoa khủng của mình lên trang cá nhân. Quả thật, khi nhìn vào nơi trưng bày nước hoa của nam MC, người hâm mộ và cư dân mạng đều không khỏi ‘choáng ngợp’ và ngưỡng mộ.


Bộ sưu tập nước hoa sang chảnh của Trấn Thành

Trong tủ nước hoa của nam MC còn xuất hiện hàng loạt chai nước hoa đến từ thương hiệu Roja Dove, trong đó có chai giá lên đến gần 100 triệu đồng

Mỗi lần nam MC tậu nước hoa đều khiến dân tình phải trầm trồ

Mặc dù bị vợ siết chặt chi tiêu, Trấn Thành lại có thú vui với việc sưu tập nước hoa, anh còn được gọi là “người đàn ông thơm nhất Việt Nam” vì sở hữu tủ nước hoa khủng.

Pause
Unmute
Current Time 0:04
/
Duration 3:20
Loaded: 17.35%

Picture-in-PictureFullscreen

 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

5 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan