TP.HCM – Tặng quà Trung thu cho bệnh nhi đang điều trị Covid-19

Ngày 19/9, hàng trăm phần quà Trung thu đầy ý nghĩa đã được các y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Từ Dũ chuẩn bị và trao tận tay các em thiếu nhi là F0 đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến thu dung số 7.

Ngày 19/9, Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 7 do Bệnh viện Từ Dũ phụ trách, đã tổ chức trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi là F0 đang điều trị tại đây.


Hơn 300 phần quà gồm lồng đèn, bánh Trung thu, sữa, bánh kẹo… đã được các y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Từ Dũ chuẩn bị và trao tận tay các em nhỏ, mong muốn dù trong hoàn cảnh dịch bệnh đầy khó khăn vẫn mang đến được cho các em một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Bệnh viện dã chiến Thu Dung điều trị Covid-19 số 7 đi vào hoạt động từ giữa tháng 7, tiếp nhận nhiều bệnh nhân là phụ nữ mang thai (dưới 38 tuần tuổi) và các bệnh nhi (từ 1 đến 16 tuổi) nhiễm Covid-19.


Hiện có hơn 300 em thiếu nhi là F0 đang điều trị tại đây. Các em được quan tâm, chăm lo cả vật chất lẫn tinh thần rất chu đáo, nhất là các trường hợp phải cách ly điều trị một mình, không có người nhà theo cùng, vì chính người thân các em cũng đang điều trị, cách ly ở nơi khác.

Cùng ngày, Thành đoàn TP.HCM phối hợp Đoàn Đài Truyền hình TP.HCM, Cảnh sát giao thông TP.HCM và Gongcha Việt Nam và các mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà cho 500 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 6 và số 7 (phường An Khánh, TP Thủ Đức).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan