Tổng Giám đốc Quý Luxury – Nguyễn Cảnh Quý: Khát khao tạo nên giá trị thật, chất lượng thật

Doanh nhân Nguyễn Cảnh Quý luôn muốn chứng minh rằng: sự kiêu hãnh xa xỉ của bản thân nằm ở việc mỗi người có đặc quyền để sở hữu mọi thứ trong cuộc sống khi chúng ta biết mình là ai và làm được gì để phát triển tư tưởng và tầm nhìn.


Doanh nhân Nguyễn Cảnh Quý

Nguyễn Cảnh Quý hiện là chủ sở hữu 2 cửa hàng kinh doanh các mặt hàng xa xỉ như điện thoại, đồng hồ cao cấp, trang sức, bút ký tại Hà Nội, nằm trên 2 mặt đường số 115 Phố Trung Phụng và 79 Đặng Văn Ngữ đều thuộc quận Đống Đa. Thương hiệu Quý Luxury do anh sáng lập tạo ấn tượng cho khách hàng lần đầu bước vào bởi sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp từ cách trang trí đến các mặt hàng xa xỉ cao cấp được bày bán.

Quý Luxury
Đề cao cảm xúc trong công việc, Nguyễn Cảnh Quý chia sẻ trong lúc mở đầu cuộc phỏng vấn rằng: “Tôi đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng để đón nhận những điều mới mẻ đang chờ đợi mình ngay trước mắt khi bước vào thị trường kinh doanh mặt hàng xa xỉ.”
Theo những trải nghiệm của anh trong thời gian qua, anh đánh giá như thế nào về sự phát triển của mặt hàng xa xỉ đang ngày càng phát triển?
Ngày nay, tại Việt Nam tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng và phát triển. Giới mộ điệu siêu giàu họ sẽ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để đáp ứng các nhu cầu về cá nhân hóa, hình ảnh, sở thích, sưu tập của những mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ xa xỉ,… Và nguyên nhân dẫn đến khách hàng sở hữu đồ cao cấp có lẽ là giá trị của mỗi thương hiệu, biểu tượng gắn liền với sự sang trọng, đẳng cấp, và sự tinh tế mà không một món đồ bình dân mang lại, khi giá trị sản phẩm đem lại đẹp mắt và bền vững.
Tại Quý Luxury, có ưu thế mạnh và giá trị khác biệt như thế nào so với đối thủ cạnh tranh?
Cuộc đời tôi làm cái gì cũng muốn thật và chất lượng. Nếu sản phẩm mà Quý cung cấp cho mọi người, kiểm tra rồi, cảm thấy không thật hoặc chất lượng thấp, thì hãy đến tìm Quý. Mục đích của Quý, khi mở cửa hàng xa xỉ là muốn trả về đúng giá trị bản chất của thương hiệu cao cấp.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng phải bao gồm: sự uy tín, chất lượng sản phẩm, và sự chu đáo tận tình của nhân viên. Với Quý Luxury, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền móng phát triển kinh doanh “tiếp đón khách hàng như đến thăm nhà”.

Được biết, lĩnh vực kinh doanh mặt hàng xa xỉ ở Việt Nam rất ít, việc đã chọn phát triển kinh doanh không theo số đông, vậy “kim chỉ nam” của anh trong hoạt động kinh doanh là như thế nào? Anh nhận định tư duy đó của mình có thành công không?
Theo đuổi nghề này đã nhiều năm, tôi nhận ra rằng, tôi có khả năng bán bất cứ thứ gì và khách hàng đều mua, nhưng tôi chỉ chọn bán thứ mà tôi thật sự tâm đắc, những sản phẩm thật sự cao cấp và xa hoa vì khách hàng đặt niềm tin ở tôi. Với tư duy nghệ thuật được nuôi dưỡng từ khi còn nhỏ, tôi chỉ muốn làm những gì mình thực sự đam mê và luôn ứng dụng vào kinh doanh, câu nói mà tôi xem như kim chỉ nam: “Người ta có thể quên đi giá tiền nhưng chất lượng sẽ khiến họ nhớ mãi”. Tư tưởng này không chỉ phù hợp với tính cách của tôi mà còn chiều lòng khách hàng của thương hiệu bởi khi họ lựa chọn Quý Luxury.
Tôi có thể khuếch trương thương hiệu của mình thành một cửa hàng bán lẻ, nhưng tôi không chọn điều đó, bởi thứ tôi đang bán chính là “phong cách sống”. Có thể nói lượng khách hàng đến với chúng tôi trong thời gian qua đã chứng minh sự đúng đắn trong hướng đi khác biệt mà tôi đã chọn, dù số lượng đó không quá lớn nhưng tôi cảm thấy rất đỗi tự hào vì những vị khách thân thiết đã nhận ra được nét độc đáo mà chỉ Quý Luxury mới có và tin tưởng chọn tôi để mua món đồ quý giá cho khách hàng.
Với kinh nghiệm của một nhà kinh doanh từng trải, anh sẽ nói gì với lớp trẻ đang khát khao khởi nghiệp?
Khi làm bất cứ việc gì, trước hết hãy đặt cho mình câu hỏi liệu bạn có khả năng chịu được tất cả những gian nan thử thách của công việc hay không? Chẳng hạn, bạn có thật sự đam mê đến mức đàn đến lúc ngón tay mỏi nhừ hay nhảy ba lê đến khi đôi chân sưng phồng vẫn không bỏ cuộc? Nếu có, bạn sẽ là một người có năng khiếu lẫn đam mê để trở thành một người “hạnh phúc”.
Tiếp theo, đừng quên đầu tư vào kiến thức của bản thân, hãy đi du lịch và không ngừng trải nghiệm để học hỏi thật nhiều. Khi còn trẻ, bạn vẫn đang ở trong độ tuổi có thể sản xuất ra tiền, vẫn còn công năng và giá trị để cống hiến thì hãy làm việc hết mình để tạo ra nguồn lực dồi dào khi về già. Đừng tìm một chiếc giếng đầy nước dùng mãi rồi cũng cạn kiệt, mà hãy tự sản xuất cho mình nguồn nước riêng để tưới mát đủ đầy cho cuộc đời của bạn về sau.
Cảm ơn anh đã chia sẻ!

9 Responses

  1. Pingback: casino online
  2. Pingback: site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan