THƯƠNG HIỆU LASSY CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG VỀ NGHI VẤN MỐI QUAN HỆ VỚI CÁC CEO TÀI CHÍNH

Thời gian gần đây trên mạng xã hội đã có phen dậy sóng với những drama của các “Hot girl tài chính 4.0” với những danh xưng “rất kêu” như bậc thầy đầu tư, chuyên gia đọc lệnh,… Những hình ảnh check-in “chanh sả” cùng với những “bộ cánh” lộng lẫy và đặc biệt phải kể đến những bộ trang phục có thiết kế bắt mắt, toát lên khí chất quyến rũ, sang chảnh đến từ Thương hiệu thời trang LASSY khiến không ít người tỏ ra hoài nghi về mối quan hệ giữa các “CEO tài chính” và nhà LASSY.


Hình ảnh khiến dấy lên nghi vấn về các “CEO tài chính” và nhà LASSY

Để làm rõ nghi vấn này chúng tôi đã liên hệ phỏng vấn online và nhận được phản hồi chính thức về vụ việc đến từ đại diện Thương hiệu thời trang LASSY.

PV: Xin chào Siêu mẫu Yến Phạm, cảm ơn chị đã nhận lời phỏng vấn của chúng tôi. Theo như tôi được biết, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 nhóm “CEO tài chính” được cho là có hình ảnh cá nhân không tốt, họ đã sử dụng trang phục của Thương hiệu LASSY để chụp hình PR, liệu thông tin này có chính xác không?

Siêu mẫu Yến Phạm: Xin chào bạn và khán giả, cảm ơn câu hỏi vừa rồi của bạn.

Yến xin đại diện LASSY trả lời thắc mắc của mọi người về sự việc đang được nhiều người bàn tán vừa qua. Việc có một nhóm bạn nữ sử dụng trang phục của nhà LASSY để chụp ảnh là thông tin chính xác mà cụ thể là trang phục trong BST “FEAST OF POPPY” mới ra mắt người hâm mộ và giới yêu thích thời trang vào tháng 5 năm nay.

Đầu tiên xét về góc độ thời trang, các bạn nữ đó đều là người yêu cái đẹp, đề cao sự độc lập, mạnh mẽ và thành công đúng như khí chất người phụ nữ hiện đại mà LASSY luôn hướng tới trong quá trình định hình phong cách của thương hiệu, chính vì sự đồng điệu trong gu thời trang nên các bạn đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng thời trang LASSY.

Còn với LASSY trên cương vị là đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thời trang khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn thì đương nhiên là rất cảm kích và hy vọng sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu của họ. Còn về các vấn đề khác như hình ảnh, nhân hiệu,… LASSY xin phép không nhắc tới, vì LASSY tôn trọng khách hàng của mình.

PV: Có nhiều nghi hoặc cho rằng nhóm “CEO tài chính” đó là các người mẫu bên mình, chị phản hồi sao về luồng thông tin này?

Siêu mẫu Yến Phạm: Yến xin đính chính lại họ là KHÁCH HÀNG của nhà LASSY, họ đã mua toàn bộ Bộ sưu tập “FEAST OF POPPY” ngay sau khi BST được ra mắt vào tháng 5 năm nay, chứ không phải là người mẫu bên mình. Thông tin nhận định trên là vô căn cứ và không chính xác.

PV: Mặc dù là thông tin không chính xác, nhưng những tin đồn này đã gây ra những “gợn sóng” không nhỏ cho thương hiệu LASSY, chị nghĩ sao về vấn đề này?

Siêu mẫu Yến Phạm: Yến nghĩ sự việc lần này không có gì gọi là “gợn sóng” hay “scandal” cả, vì thực chất khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của nhà LASSY là điều đáng mừng và đáng tự hào vì LASSY đã có những dấu ấn riêng về trang phục khiến khách hàng yêu thích và lựa chọn giữa muôn vàn các thương hiệu thời trang khác nhau. Với LASSY, thành công lớn nhất chính là tiếp cận và định hướng được tiếng nói, hình ảnh thương hiệu trong lòng công chúng yêu cái đẹp. Hơn nữa khi họ đã bỏ tiền mua sản phẩm thì việc chụp ảnh tự sướng, check-in hay PR với bộ trang phục của chính mình thì không có gì là sai cả.

PV: Về phía thương hiệu LASSY đã có những giải pháp nào để xử lý những luồng thông tin này?

Siêu mẫu Yến Phạm: Thực ra sự việc lần này đã được 1 số trang báo và kênh truyền thông đưa tin, xoay quanh chủ đề đang nhận được khá nhiều tranh cãi từ công chúng về cụm từ “CEO tài chính”, trong đó bài viết có sử dụng hình ảnh của 1 số bạn nữ mặc trang phục của nhà LASSY, hơn nữa các bức hình có sự tương đồng về concept chính vì vậy đã gây ra những hiểu lầm nhất định.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng đã gửi hình ảnh và thắc mắc: “Liệu các bạn nữ trong ảnh có phải là người mẫu bên Yến hay là hình ảnh đã bị cắt ghép sai mục đích hay không?”. Vì vậy Yến xin khẳng định lại một lần nữa là hình ảnh được đưa tin trên các trang báo là của khách hàng đã mua trang phục nhà LASSY và chụp hình để sử dụng với mục đích cá nhân chứ không phải lấy hình ảnh hoặc là người mẫu của bên Yến.

PV: Trong tương lai Thương hiệu LASSY sẽ định hướng xây dựng hình ảnh như thế nào?

Siêu mẫu Yến Phạm:  Trong tương lai LASSY sẽ đầu tư chỉn chu và trau chuốt hơn nữa cho các thiết kế tiếp theo của mình, hứa hẹn sẽ cho ra mắt những BST toát lên khí chất của sự quyền lực với phong cách quyến rũ hơn nữa. Mọi người hãy chờ đón và tiếp tục ủng hộ LASSY nhé (cười nhẹ).

Cảm ơn chị đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn online ngày hôm nay. Chúc chị và nhà LASSY ngày càng thành công hơn nữa.

3 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan