Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn vui vẻ và chia sẻ cảm hứng sống: Lòng biết ơn rất quan trọng, đó là văn hóa cao cấp, là viên ngọc quý

Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn vui vẻ và chia sẻ cảm hứng sống: Lòng biết ơn rất quan trọng, đó là văn hóa cao cấp, là viên ngọc quý

Trước đó, bà Thảo cũng không ngại ngần khi bày tỏ xúc “đang cảm thấy đáng yêu” khi chia sẻ một video ngắn giới thiệu về King Coffee.

Mới đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vừa chia sẻ một dòng trạng thái thu hút nhiều người đọc: “Lòng biết ơn rất quan trọng, đó là văn hóa cao cấp, là viên ngọc quý. Maya Angelou (1928-2014), nữ thi sĩ người Mỹ, nói: “Hãy để sự biết ơn làm gối để bạn quỳ lên nói lời cầu nguyện hàng đêm. Và hãy để đức tin làm cầu để đưa giúp bạn đi khỏi cái xấu đến với cái tốt”.”

Hậu ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn vui vẻ và chia sẻ cảm hứng sống: Lòng biết ơn rất quan trọng, đó là văn hóa cao cấp, là viên ngọc quý - Ảnh 1.

Vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên) cuối cùng đã được tòa tuyên án sau khoảng 5 năm kéo dài. Về tranh chấp tài sản, tòa xác định, tổng cộng ông Vũ bà Thảo sở hữu cổ phần trị giá hơn 5.700 tỷ đồng trong các công ty thuộc Tập đoàn Trung Nguyên.

Đối với cổ phần tại Trung Nguyên và tiền, vàng, tòa phán quyết ông Vũ nhận 60% và bà Thảo nhận 40%. Tổng cộng, bà Thảo nhận tiền, vàng, đất… trị giá 3.275 tỷ đồng còn ông Vũ sở hữu Tập đoàn Trung Nguyên.

Sau khi tòa tuyên án 60-40, bà Thảo nói với các phóng viên: “Bản án quá bất công với mẹ con chúng tôi” và lập tức rời khỏi tòa ra về. Theo quan sát hiện trường của nhiều phóng viên, trong khi ông Vũ tươi cười thì bà Thảo đã bật khóc.

Tuy gặp bất lợi trong chuyện ly hôn nhưng có vẻ sau đó, bà Thảo đã lấy được tinh thần để tiếp tục vui vẻ sống và tập trung làm việc cũng như cách bà truyền cảm hứng tới cho nhiều người. Bằng chứng là có khá nhiều chia sẻ được bà Thảo đăng đàn trên Facebook thể hiện bà đang cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống hiện tại.

Có thể trong hôn nhân bà chưa gặp được may mắn nhưng trong kinh doanh bà Lê Hoàng Diệp Thảo thể hiện rõ mình là một người duyên dáng nhưng lại vô cùng cứng rắn trong cách quản lý. Dễ thấy trên trang cá nhân của mình, bà dành rất nhiều tâm huyết cho thương hiệu riêng là King Coffee.

Cà phê King Coffee được giới thiệu là sản phảm cà phê thương hiệu Việt Nam được phát triển ra mắt vào 10/2016 tại Hoa Kỳ sau đó tiếp tục phát triển ở hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Singapore, Hàn Quốc… trước khi về lại Việt Nam vào tháng 8/2017.

Nói về chuỗi King Coffee, bà Thảo nhấn mạnh về “tinh hoa cà phê,” “thưởng thức cà phê đúng chất,” đúng như phát biểu “cà phê là giấc mơ của tôi, là tình yêu của tôi” của bà khi nói về thương hiệu King Coffee nói chung. Mục tiêu của King Coffee là tiến tới Top 3 thương hiệu cà phê lớn nhất tại thị trường Việt Nam và cũng là đón đầu sự thoái lui của một số thương hiệu quốc tế đang có mặt tại thị trường nội địa.

Bà Thảo là một mẫu phụ nữ mạnh mẽ, can trường và luôn luôn biết vươn lên trong mắt nhiều người ủng hộ. Một mình nuôi 4 người con lớn và trưởng thành chắc hẳn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với một người phụ nữ. Sau tất cả, bà Thảo vẫn muốn xây dựng mình với hình tượng một lãnh đạo thông minh và một con người Việt Nam nhỏ bé muốn đưa cà phê quê hương đến với thị trường quốc tế.

 

 

6 Responses

  1. Pingback: Real estate in UAE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan