KHÁC BIỆT TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU GIÀU MAILISA – NGỌC GIÀU BEAUTY

Thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Giàu Beauty là một trong những thương hiệu uy tín và lâu năm trong ngành làm đẹp. Được điều hành bởi CEO Giàu Mailisa đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.Ngọc Giàu Beauty là địa chỉ chuyên về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ,chân mày phong thủy. Đến hiện nay đã có cơ sở tại TP.HCM và miền tây.

Ước mơ góp phần tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt

Khi được hỏi về câu chuyện 15 năm trước tại sao CEO Giàu Mailisa lại bén duyên với nghề làm đẹp, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ, chân mày phong thủy. Thì chị cho biết rằng, làm đẹp là một nghề tưởng chừng dễ nhưng thực ra lại rất khó. Nó đòi hỏi sự kiên trì của người theo đuổi, bên cạnh đó còn phải là cả một đam mê lớn cộng với chút năng khiếu.

Từ ngày nhỏ chị đã có năng khiếu về thẩm mỹ, hội họa, lúc nhỏ chị rất thích vẽ tranh ảnh để lưu lại những dấu ấn đẹp. Sau này khi lớn lên chị ý thức được rằng phụ nữ là cần phải đẹp, phải tỏa sáng và phải tự tin. Chị yêu cái đẹp và mong muốn bản thân mình đẹp cũng như những người phụ nữ xung quanh mình tự tin với vẻ ngoài của mình.

Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đã có gương mặt đẹp hoàn hảo. Có người sẽ có khiếm khuyết về điểm này có người sẽ có khiếm khuyết về điểm khác. Bên cạnh đó là tuổi tác theo thời gian cũng sẽ khiến nhan sắc bị xuống cấp, vì vậy cần trùng tu và nâng cấp nó lên để khiến chúng ta tự tin hơn, khuôn mặt được hoàn chỉnh hơn, trao bạn nét đẹp tự nhiên. Chị mong muốn góp phần đưa nét đẹp phụ nữ Á Đông lên một tầm cao mới. Đây cũng chính là lý do lớn lao mà chị theo đuổi ngành làm đẹp đầy gian truân này.

Ngoài ra, chị và gia đình cũng có truyền thống về nhân tướng học, việc phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp thay đổi phong thủy. Giúp cho con đường công danh sự nghiệp cũng như mọi việc trong cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn. Đơn giản chỉ cần thấy một đôi lông mày nhẹ nhàng thanh thoát, một bờ môi quyết rũ, một làn da trắng hồng rạng rỡ sẽ gây thiện cảm với người khác ngay lần đầu gặp gỡ. Điều đó là chìa khóa rất quan trọng để tạo dấu ấn cho những bước tiến trong công việc hay tình duyên sau này.

Uy tín – chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của Ngọc Giàu Beauty

Với 15 năm hoạt động, CEO Giàu Mailisa đã góp phần không nhỏ trong việc giúp đỡ chị em phụ nữ tự tin hơn với vẻ ngoài của mình, trao cho bạn nét đẹp tự hiên. Tuy nhiên không phải công việc nào cũng dễ dàng, nhất là trong cái ngành quá nhiều cạnh tranh như thế này.

Chị cho biết: Thời gian đầu với chị khá khó khăn, chị gây dựng thương hiệu có được như ngày hôm nay là bắt đầu từ con số 0. Vì thời điểm đó chị em phụ nữ chưa ý thức được việc chăm sóc sắc đẹp bản thân là quan trọng như thế nào, cộng với thời thế còn giữ tư tưởng cổ hủ. Thế nhưng không phải chỉ có giai đoạn đó là gian truân, đến bây giờ khi ngành công nghiệp làm đẹp phát triển thì lại có quá nhiều cạnh tranh, thâm chí là cạnh tranh không lành mạnh.

Dẫu vậy chị và đội ngũ của mình vẫn cùng nhau vượt qua bởi lẽ thương hiệu Ngọc Giàu Beauty luôn lấy chất lượng và uy tín của chính Giàu Mailisa ra làm đảm bảo. Khách hàng vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt 15 năm qua. Đối với chị, “chỉ cần làm việc bằng cả tâm huyết, sẽ đổi lại được sự tín nhiệm của mọi người.” Đó cũng chính là điểm khác biệt của thương hiệu Ngọc Giàu Beauty so với những nơi khác.

Ngoài việc củng cố thương hiệu, trong tương lai CEO Giàu Mailisa sẽ cùng đội ngũ của mình cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao tay nghề cũng như phục vụ khách hàng về cả chất lượng lẫn dịch vụ làm sao tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng hơn nữa, tạo ra những dáng mày, dáng môi mới mẻ đẹp đẽ hơn nữa để đúng với phương châm mà Ngọc Giàu Beauty đưa ra đó là:  khách hàng khi đến với Ngọc Giàu Beauty sẽ luôn hài lòng khi ra về.

“NGỌC GIÀU BEAUTY – DÁNG MÀY XINH THẢ HỒN ĐÔI MẮT NGỌC, ĐÔI MÔI ĐẸP GỢI CẢM PHÚT THĂNG HOA.”

Giàu Mailisa – Ngọc Giau Beauty -đố 7 nguyễn Duy Cung P 12 Q gò vấp Tp Hồ Chí Minh – số 9 Trung nghĩa , vùng Liêm , Tp Vinh Long

Hotline 0906890771-0974713998

13 Responses

  1. Pingback: USA Gun Shops
  2. Pingback: price for dmt zinc
  3. Pingback: naakte tieten

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan