Phạm Thị Quỳnh Ánh Cô Model Trẻ Đa Phong Cách Của Đà Nẵng

Phạm Thị Quỳnh Ánh cô gái trẻ trung năng động luôn tràn đầy sức sống của vùng đất Đà Nẵng đang là cái tên đang được quan tâm khá nhiều từ các công ty đào tạo model.

Sở hữu chiều cao 1m68 và số đo 3 vòng đầy lý tưởng 85-62-95 cộng với phong cách thời trang trẻ trung năng động và sẵn sàng biến hóa linh động nên Quỳnh Ánh luôn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện .

Quỳnh Ánh hiện đang theo học một trường đại học tài Đà Nẵng và thường xuyên tham gia các hoạt động của trường cũng như đầu tư nhiều cho các hoạt động phát triển bản thân .

Theo cô chia sẽ ” Một người con gái đẹp ở thời kỳ phát triển này thì phải toàn năng, có ngoài hình đẹp , có tư duy và sự thông minh và tất nhiên cũng không thể thiếu đi những nổi lực và cố gắng không ngừng trên con đường đời”

Model Trẻ Quỳnh Ánh chia sẽ , cô đang nhận được khá nhiều lời mời tham gia các cuộc thi cũng như cơ hội để phát triển trên con đường người mẫu, nhưng cô đang tập trung thời gian vào việc học tại trường và đầu tư nhiều vào việc tập luyện và phát triển thêm kỹ năng để vững vàng hơn khi đón nhận những cơ hội trên.

Với ngoại hình nóng bỏng hút ánh nhìn, tư duy thông mình và nổ lực của bản thân, tin chắc rằng trong thời gian sắp đến Quỳnh Anh sẽ có những bức phá mới so với chính bản thân mình và sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị dành cho những người quan tâm đến cô.

8 Responses

  1. Pingback: k2 spice effects,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan