Ông chủ Facebook nhờ người làm khô cánh khi căng thẳng

Một cuốn sách viết về các giai thoại của Facebook cho rằng Mark Zuckerberg sẽ đổ nhiều mồ hôi khi căng thẳng. Vì vậy, ông đã thuê người sấy khô nách mình.

Các thành viên của nhóm truyền thông Facebook đã thông tin rằng nách của Mark Zuckerber sẽ được làm khô trước những bài phát biểu quan trọng.

Giai thoại này bắt nguồn từ “Facebook: The inside story”, cuốn sách mới được phát hành tháng 2 của tay bút Steven Levy từ Wired.

Ong chu Facebook nho nguoi lam kho canh khi cang thang hinh anh 1 Screenshot_14.jpg

Mark Zuckerberg sẽ đổ nhiều mồ hôi khi căng thẳng.

Cuốn sách này đề cập việc Mark Zuckerberg thường đổ mồ hôi khi gặp áp lực. Trong buổi phỏng vấn với nhà báo công nghệ Kara Swisher năm 2010, Mark Zuckerberg từng nhễ nhại mồ hôi vì áp lực.

Liz Bourgeois, phát ngôn viên của Facebook nói với Business Insider rằng cô nghĩ đây là một sự thật. Và nếu nó xảy ra thì Mark Zuckerberg sẽ nhờ thành viên từ nhóm truyền thông sấy khô nách cho anh ta. “Bất kỳ ai từng mặc áo thun màu xám đều từng bị đổ mồ hôi ở nơi nhạy cảm như vậy”, Liz nói.

Cuốn sách cũng đề cập việc Mark Zuckerberg khá quan tâm hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng. Vì vậy, việc nhờ người sấy phần dưới cánh tay là điều dễ hiểu.

Không chỉ Mark Zucekerber, COO của Facebook, bà Sheryl Sandberg cũng được miêu tả trong cuốn sách là một người quan tâm hình ảnh cá nhân. “Cô ấy có thể giả vờ lo lắng trong các cuộc phỏng vấn để có được câu hỏi dễ hơn từ báo giới”, cuốn sách miêu tả Sandberg.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành Twitter cũng từng đùa rằng Mark Zuckerberg có thể sẽ ra mắt dịch vụ sấy khô nách cho những người có nhu cầu.

Đây không phải lần đầu CEO Twitter tham gia các giai thoại về ông chủ Facebook. Trước đó, Jack Dorsey từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Zuckerberg đã mời ông ăn một con dê do chính tay ông chủ Facebook giết.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan