Nữ hoàng có làn da đẹp Diệu Minh nổi bần bật tại sự kiện 500 nữ doanh nhân nhờ phòng cách Lady thập niên 70

Vừa qua tại Hà Nội, đã diễn ra sự kiện Award của mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network vô cùng hoành tráng. Sự kiện quy tụ hơn 500 nữ doanh nhân toàn cầu nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam. Nữ hoàng có làn da đẹp Ms Diệu Minh cũng đồng thời là Chủ tịch Happy Women Diamond Sài Gòn – một chapter thuộc mạng lưới khác biệt về phong cách so với gần 500 những phụ nữ lung linh xinh đẹp tại sự kiện.

Ms Diệu Minh là một trong những người Phụ nữ tiên phong của mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trên thương trường Ms Diệu Minh nhanh chóng được tin tưởng để đảm nhiệm chức vụ Happy Women Diamond Sài Gòn dẫn dắt các nữ doanh nhân khu vực phía Nam đi đúng với định hướng và tôn chỉ của mạng lưới.

Sự kiện quy tụ, 500 nữ doanh nhân và những người nổi tiếng sở hữu nhan sắc một chín một mười. Việc để được nổi bật quả là một vấn đề nan giải, Nữ hoàng Diệu Minh quyết định phối tất tay với một phong cách Lady của thập niên 70. Không những chỉ đặc biệt đơn giản mà còn toát lên vẻ sang trọng quý phái vốn có của nữ hoàng.

Được biết, Ms Diệu Minh là người có “gu” thời trang rất chuẩn, mỗi dịp xuất hiện tại các sự kiện là một phong cách hoàn toàn mới đều toát lên nét quý phái của một nữ hoàng thực thụ. Sét đồ Lady được nữ doanh nhân lăng xê dịp này là sự kết hợp hoàn hảo của: áo vest Coco và chân váy 21Six, cũng như kết hợp chuỗi ngọc trai đeo cổ của thương hiệu trang sức Phượng Đình chị đang điều hành.

Hơi hướng phong cách Lady của thập niên 70 giúp người phụ nữ đẹp một cách tinh tế nhất.  Sự kín đáo và đơn giản nhất giúp chị khác biệt và nổi bần bật tại sự kiện.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh của Nữ hoàng Diệu Minh tại sự kiện:

 

Như Huỳnh

59 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan