Người đẹp Hà thành cao gần 1,8m, vòng 3 lớn 100cm gây xôn xao Hoa hậu Hoàn vũ VN

Cô được người hâm mộ gọi bằng tên “trùm cuối” vì sở hữu sắc vóc ấn tượng trong hàng nghìn thí sinh đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Sắc vóc gợi cảm của Hoàng Thị Nhung nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hoàng Thị Nhung (đến từ Hà Nội) là thí sinh nhận được “bão” like từ fan sắc đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Cô gái sinh năm 1996 có số đo hình thể ấn tượng với chiều cao 1,79m cùng số đo 3 vòng: 89 – 62 100cm. Với những chỉ số body nổi trội, Hoàng Thị Nhung trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.
Không chỉ hình thể chuẩn, Hoàng Thị Nhung còn sở hữu gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ. Với những tiêu chí ban đầu về sắc vóc, người hâm mộ đặt niềm tin lớn vào cô cho top 5 hoặc top 10 của cuộc thi. Nhiều khán giả đã phải thốt lên “Ơn giời hoa hậu đây rồi” dành cho cô như một lời khen ngợi.
Có thể nói cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 diễn ra khá sôi nổi, thu hút sự tham gia của hàng nghìn thí sinh. Bất kỳ thí sinh nào gửi hình dự thi đều được công bố trên fanpage chính thức để người hâm mộ có những đánh giá chung. Ngoài số lượng thì chất lượng thí sinh năm nay không đồng đều khiến fan sắc đẹp thất vọng. Sự xuất hiện của Hoàng Thị Nhung như một nguồn năng lượng tích cực, đáp trả sự mong đợi của người hâm mộ.

Hiện tại Hoàng Thị Nhung đang kinh doanh tự do và sinh sống ở Hà Nội.

Dù được ủng hộ nhiều nhưng để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh dự thi cần có nhiều yếu tố. Hoàng Thị Nhung có lợi thế về sắc vóc nhưng bên cạnh đó cô cần phải có kỹ năng trình diễn sân khấu, giao tiếp hay trái tim nhân hậu, học vấn…
Đến với cuộc thi, chân dài Hà thành tâm sự: “Ước mơ của tôi chính là thành công trên con đường sự nghiệp và khát khao của tôi đấy chính là chia sẻ sự thành công ấy đến với những gia đình khó khăn, đến với những trẻ em sinh ra trong những ra đình bất hạnh ngoài kia.
Và tôi cũng luôn cố gắng nỗ lực để trở thành một cô gái có giá trị, giá trị ở đây là giá trị cho bản thân mình và giá trị ta đem đến cho mọi người, cho cộng đồng. Tình yêu thương và lòng trắc ẩn xuất phát từ tình thương đối với mọi người, mọi vật là thứ luôn đi bên tôi.
Với tôi tất cả đều tàn phai chỉ có tình thương ở lại, những gì ta trao hôm nay sẽ theo nhau còn mãi. Đến với cuộc thi sự lan toả yêu thương là thứ không thể thiếu trong mỗi cô gái khi tham gia, nhưng ngoài thứ đó tôi còn muốn mình là người truyền nghị lực, người lan toả những giá trị sống đến với mọi người thông qua cuộc thi này” – Hoàng Thị Nhung chia sẻ.

Hoàng Thị Nhung tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 để mong đây là cánh cửa mở ra cơ hội, giúp cô chạm tới ước mơ.

61 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan