Nét Đẹp Thanh Niên Nha Trang 2020 với sự lên ngôi của Phạm Thị Tuyết

Trong đêm chung kết Nét Đẹp Thanh Niên Nha Trang 2020, nữ sinh ngành Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang đoạt Giải đồng chung cuộc.

Phạm Thị Tuyết đăng quang Giải đồng Nét Đẹp Thanh Niên Nha Trang 2020.

Phạm Thị Tuyết (tên thường gọi là Tuyết Phạm), nữ sinh viên sinh năm 1998, trong một gia đình không mấy khá giả. Nhưng Tuyết mang trong mình nhiều hoài bão lớn lao. Người đẹp mong muốn thực hiện được nhiều đam mê nghề nghiệp cũng như trong nghệ thuật. Ngoài việc đền đáp công ơn nuôi dưỡng của bố, mẹ, nữ sinh còn khát vọng thực hiện nhiều đam mê lớn đóng góp cho quê hương, xã hội. Hiện tại Phạm Thị Tuyết đang là sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang.

Với vẻ đẹp khả ái, lối ứng xử thông minh, cô giáo tương lai Phạm Thị Tuyết đã thuyết phục hoàn toàn Hội đồng Ban giám khảo mùa giải đầu tiên.

Trước đây cô từng đi theo định hướng của bố mẹ, trở thành sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương Nha Trang, chuyên ngành giáo viên mầm non. Chia sẻ cảm xúc sau đêm đăng quang, Phạm Thị Tuyết bộc bạch: “Em rất vui và hạnh phúc khi vừa đoạt Giải đồng cuộc thi Nét đẹp Thanh niên Nha Trang lần thứ nhất. Dù kết quả chưa được như mong muốn nhưng em nghĩ rằng đoạt giải gì và đứng vị trí thứ bao nhiêu trong cuộc thi không quan trọng. Qua cuộc thi này em cảm thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều, học hỏi thêm nhiều điều bổ ích và đã chiến thắng bản thân, ghi dấu ấn trong lòng BTC cũng như khán giả”.

Cuộc thi tiếp thêm nguồn năng lượng, truyền cảm hứng để Phạm Thị Tuyết tiếp tục cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa trong tương lai.

Nói về dự định sắp tới, Giải đồng Nét đẹp Thanh niên Nha Trang cho biết: “Từ năm học cấp 2 em đã mơ ước theo đuổi con đường nghệ thuật. Em nuôi ước mơ sau này sẽ trở thành người mẫu, diễn viên. Ngọn lửa đam mê ấy đã ấp ủ theo em suốt những năm tháng đi học. Mãi đến giờ, dù theo học sư phạm nhưng em vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội. Hiện tại em đang thử sức mình với vai trò người mẫu ảnh. Biểu diễn các show lớn nhỏ trong thành phố Nha Trang, bên cạnh đó em được tham gia những vai diễn nhỏ, thậm chí còn là vai quần chúng, lời thoại không quá 3 phút… Tuy nhiên chính những khoảnh khắc ngắn ngủi đó lại giúp em nhận được những lời khích lệ, động viên và ủng hộ từ nhiều anh chị trong nghề và người thân bạn bè. Điều đó đã trở thành động lực để em phấn đấu cố gắng nỗ lực hơn nữa”.

Hiện tại Phạm Thị Tuyết vừa học vừa làm, cùng lúc phải tập trung vào hai việc.

Tuy rằng sẽ vất vả và khó khăn nhưng Tuyết quyết tâm và động viên bản thân mình không được chùn bước.

Dù có vất vả là thế, nhưng Phạm Thị Tuyết vẫn quyết tâm sẽ chinh phục con đường mà mình mơ ước.

Nuôi dưỡng ước mơ sẽ trở thành một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp, Tuyết chia sẻ thêm, có thể sau khi tốt nghiệp sẽ nam tiến vào Sài Gòn để học nâng cao trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Và gần nhất sắp tới sẽ tham gia tiếp một đấu trường nhan sắc. Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu là đích đến gần nhất của Tuyết.Ngoài ra Tuyết Phạm mong muốn, thời gian sắp tới sẽ góp mặt trong nhiều dự án khác, hứa hẹn để mọi người chứng kiến Tuyết với nhiều góc cạnh hơn, toàn diện hơn.

 

 

Giải đồng Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020 rất mong nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả, công nhận năng lực của thầy cô và anh chị có chuyên môn là niềm hạnh phúc vô cùng lớn lao của Tuyết Phạm.

5 Responses

  1. Pingback: เน็ต ais

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan