Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài hoa sen

Người đẹp xứ Huế – Quỳnh Loan tái xuất với nhiều mẫu áo dài hoa sen.

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 1.

Vắng bóng khá lâu từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng với những thiết kế áo dài cầu kỳ, tinh xảo trong bộ ảnh được thực hiện ở Đại Nội kinh thành Huế.

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 2.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô là một trong những người đẹp Huế gây ấn tượng với ban tổ chức và khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng đậm chất Huế.

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 3.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp tiếp tục với công việc học tập và thường xuyên được mời trình diễn tại các chương trình nghệ thuật áo dài tại Huế. Hiện tại, cô đang làm việc trong lĩnh vực du lịch tại Huế.

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 4.

Mặc dù rời xa showbiz từ khá lâu nhưng khi nhận được lời mời từ nhà thiết kế, Quỳnh Loan đã rất hào hứng nhận lời bởi từ lâu cô vốn đã yêu thích vẻ đẹp của Áo dài, không những thế bộ sưu tập này còn được chụp tại chính quê hương của cô – cố đô Huế.

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 5.

Ê-kíp đã lựa chọn Đại Nội cung thành Huế để thực hiện bộ ảnh giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang tên “Sắc Liên Hoa”. Giữa khung cảnh cổ kính, trang nghiêm đậm chất cung đình của nơi đây, Quỳnh Loan đẹp như một ‘nàng thơ’ đầy kiêu kỳ và xinh đẹp với trang phục áo dài độc đáo.

 

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 6.

Không dừng lại ở những tà áo đơn sắc, áo dài “Sắc Liên Hoa” phối kết tối đa sắc màu rực rỡ, cùng sự chuyển mình độc đáo của chất liệu từ organza sang lụa, gấm sang nhung. Đường cắt cúp ấn tượng thổi làn gió mới vào áo dài truyền thống, song tổng thể vẫn hài hòa để vẹn nguyên “khí chất” của loài hoa thanh nhã.

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 7.

Đặc biệt, họa tiết sen 3D được tạo hình trau chuốt đến từng vân cánh mỏng manh. Nhụy sen vàng đính cườm lấp lánh tựa sương sớm thu trọn sắc nước, hương trời.

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 tái xuất với áo dài của Kenny Thái - Ảnh 8.

Phom dáng vừa vặn, khéo tôn sắc ngọc, dáng ngà. Mọi đường kim, mũi chỉ được tính toán cẩn trọng để tôn vinh đường cong, xóa nhòa những khuyết điểm. “Áo dài mặc lên không chỉ tôn dáng vừa in, mà còn phù hợp với mọi sắc da, độ tuổi nhờ diện mạo thanh thoát, sang quý không đâu sánh bằng” – NTK Kenny Thái chia sẻ về bộ sưu tập mới lần này.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan