Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube?

Con trai bà Tân Vlog đã thu về cho mình số lượt xem lên đến hàng triệu cho mỗi video, cùng thu nhập được đánh giá là “không phải dạng vừa”.

Những khán giả yêu mến bà Tân Vlog thì không ai không biết đến Hưng Vlog, cũng là con trai bà Tân, người đứng sau thành công của bà Tân trên YouTube.

Hưng Vlog cũng là chủ một loạt 3 kênh YouTube, bao gồm Hưng Vlog với 1,89 triệu người đăng ký, Hưng Troll với 584.000 người đăng ký, và Hưng Gamer với 186.000 người đăng ký.

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 1
Hưng Vlog là chủ một loạt 3 kênh YouTube có nhiều người theo dõi, bao gồm Hưng Vlog, Hưng Troll, và Hưng Gamer. (Ảnh: Bà Tân Vlog)
Với các vlog ”theo trend” có nội dung như Giả danh chủ tịch, Troll mẹ, Troll em,… Hưng Vlog đã thu về cho mình số lượt xem lên đến hàng triệu cho mỗi video, cùng thu nhập được đánh giá là “không phải dạng vừa”.

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 2
Theo ước tính từ SocialBlade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới hiện tại về các nền tảng mạng xã hội và YouTube, kênh Hưng Vlog của con trai Bà Tân Vlog có thể kiếm được số tiền từ 15.400 – 246.300 USD/tháng (khoảng 356 triệu – 5,7 tỷ đồng). (Ảnh chụp màn hình)
Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 3
Với kênh Hưng Troll, ước tính từ SocialBlade cho thấy, con trai bà Tân Vlog có thể kiếm được từ 12.700 – 202.800 USD/tháng (khoảng 294 triệu – 4,7 tỷ đồng). (Ảnh chụp màn hình)

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 4
Trong khi đó, với kênh Hưng Gamer, ước tính từ SocialBlade cho thấy, con trai bà Tân Vlog có thể kiếm được từ 24 – 381 USD/tháng (khoảng 556.000 – 8,8 triệu đồng). (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số liệu mà SocialBlade đưa ra là độc lập, và chỉ mang tính chất ước tính doanh thu chứ không phải là con số chính xác. Bởi số tiền YouTube trả cho một kênh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Video có bao nhiêu quảng cáo; quảng cáo xuất hiện trong video thuộc thể loại quảng cáo gì; người xem video có nhấn vào quảng cáo để đến trang giới thiệu sản phẩm đó; người xem video đang sống ở quốc gia nào,…

Dẫu vậy, trong một lần hiếm hoi chia sẻ cùng Dân Trí, Hưng Vlog từng phủ nhận mức thu nhập siêu khủng của anh và mẹ. Nam vlogger từng cho rằng, mức chi trả cho lượt xem từ Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với lượt xem ở Mỹ.

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 5
Trong một lần hiếm hoi chia sẻ cùng Dân Trí, Hưng Vlog từng phủ nhận mức thu nhập siêu khủng của anh và mẹ là Bà Tân Vlog. (Ảnh: Hưng Vlog)

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 6
Nam vlogger từng cho rằng, mức chi trả cho lượt xem từ Việt Nam chỉ bằng 1/10 so với lượt xem ở Mỹ. (Ảnh: Bà Tân Vlog)

Ngoài ra, con trai Bà Tân Vlog còn cho biết đang hợp tác với một bên thứ 3 để được bảo vệ về vấn đề bản quyền cũng như đóng thuế cho kênh. Bên thứ 3 này được trả 15% trong tổng thu nhập.

Giả sử, tổng thu nhập từ 3 kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog chỉ bằng 1/10 so với ước tính, số tiền tương đối mà Hưng Vlog có thể kiếm được dao động từ 2.812 – 44.948 USD/tháng (khoảng 65 triệu – 1 tỷ đồng).

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 7
Số tiền tương đối mà Hưng Vlog có thể kiếm được từ YouTube trong khoảng 1 tháng là: 2.390 – 38.205 USD/tháng (khoảng 55 triệu – 885 triệu đồng). (Ảnh: Hưng Vlog)

Ngoài ra, do con trai Bà Tân Vlog cho biết đang hợp tác với một bên thứ 3 để được bảo vệ về vấn đề bản quyền cũng như đóng thuế cho kênh, nên số tiền tương đối mà nam vlogger có thể kiếm được từ YouTube trong khoảng 1 tháng là: 2.390 – 38.205 USD/tháng (khoảng 55 triệu – 885 triệu đồng).

Trong trường hợp được các nhãn hàng quan tâm, Hưng Vlog còn có thể sẽ còn kiếm thêm được hợp đồng nhờ việc đi dự sự kiện hoặc quay quảng cáo,…

Những ngày gần đây, Hưng Vlog bị nhiều dân mạng kêu gọi tẩy chay, lên án vì thực hiện video nấu gà còn nguyên lông, gây phí phạm thực phẩm.

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 8
Hưng Vlog hiện đang bị nhiều dân mạng kêu gọi tẩy chay, lên án vì thực hiện video nấu gà còn nguyên lông, gây phí phạm thực phẩm. (Ảnh: Hưng Troll)
Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 9
Hưng Vlog đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang ra quyết phạt 7,5 triệu đồng theo quy định. (Ảnh: Hưng Troll)

Vào hôm qua (10/9), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Văn Hưng về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Nguyễn Văn Hưng đã bị phạt 7,5 triệu đồng theo quy định.

Hưng Vlog, người vừa bị phạt vì nấu cháo gà nguyên lông kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng từ YouTube? Ảnh 10
Hưng Vlog đã thừa nhận hành vi quay video nói trên rồi đăng lên YouTube là sai, đã xóa clip trên kênh YouTube và cam kết không tái phạm. (Ảnh: Sở TT&TT Bắc Giang)

Tại buổi làm việc, Nguyễn Văn Hưng đã thừa nhận hành vi quay video nói trên rồi đăng lên YouTube là sai, đã xóa clip trên kênh YouTube và cam kết không tái phạm.

87 Responses

  1. Pingback: SEO Tucson
  2. Pingback: online meat shop
  3. Such a very useful article. Very interesting to read this article.I would like to thank you for the efforts you had made for writing this awesome article. 토토

  4. Thanks for a very interesting blog. What else may I get that kind of info written in such a perfect approach? I’ve a undertaking that I am simply now operating on, and I have been at the look out for such info. 무료중계

  5. I am really impressed with your writing skills well with the layout for your weblog. Is that this a paid subject matter or did you modify it your self? Anyway stay up the nice high quality writing, it is rare to see a nice weblog like this one these days 토토커뮤니티

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan