Ronaldo mở khách sạn 35 triệu USD ở Manchester

Đây là cơ sở thứ 7 trong chuỗi khách sạn CR7 tại nhiều thành phố trên thế giới của chân sút người Bồ Đào Nha.

Từng thi đấu cho Manchester United, Cristiano Ronaldo có kế hoạch mở một khách sạn trị giá 35 triệu USD tại thành phố Manchester (Anh). Đây là cơ sở thứ 7 trong chuỗi khách sạn CR7 tại nhiều thành phố trên thế giới của danh thủ người Bồ Đào Nha.

Theo South China Morning Post, khách sạn 4 sao Pestana CR7 Manchester nằm ở trung tâm thành phố Manchester, nhìn ra công viên Piccadilly Gardens và là dự án hợp tác với công ty du lịch giải trí Pestana của Bồ Đào Nha.

Ronaldo mo khach san o Manchester anh 1
Phối cảnh khách sạn Pestana CR7, dự án hợp tác giữa Cristiano Ronaldo và một thương hiệu khách sạn Bồ Đào Nha ở trung tâm thành phố Manchester (Anh). Ảnh: Luxurylaunches.

Khách sạn Pestana CR7 sẽ có 11 tầng với 151 phòng, một quán bar và cafe ở tầng trệt, phòng tập thể hình ở tầng hầm và một quán bar khác ở tầng thượng.

Với Pestana CR7, Ronaldo sẽ gia nhập nhóm các cựu chân sút Manchester United sở hữu khách sạn tại thành phố này, gồm Gary Neville và Ryan Giggs.

Với vốn đầu tư 35 triệu USD, khách sạn này dự kiến khai trương vào năm 2023. Trước đó, Ronaldo cũng khá thành công với các khách sạn mang thương hiệu CR7 tại Madeira, Lisbon, Madrid, New York, Marrakesh và Paris.

Ronaldo có mối liên hệ đặc biệt với thành phố này khi từng thi đấu cho Manchester United. Trong 6 mùa giải khoác áo Quỷ đỏ, siêu sao sinh năm 1985 giành 3 danh hiệu Premier League và 1 chức vô địch Champions League năm 2008, ghi tổng cộng 119 bàn.

Cũng trong năm 2008, Ronaldo giành danh hiệu Quả bóng vàng đầu tiên trong sự nghiệp. Manchester United được xem là bệ phóng giúp Ronaldo trở thành một trong những cầu thủ thành công nhất lịch sử bóng đá.

7 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan