Hội con nhà giàu Indonesia đều có sự nghiệp thành công

Ngoài gia thế giàu có, hội rich kid tại Indonesia còn có công việc kinh doanh riêng thành công, nắm giữ vai trò lãnh đạo ở nhiều công ty.

hoi rich kid indonesia giau co anh 1
Sabrina Joseph Tan được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt tại Indonesia. Cô du học và tốt nghiệp ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ. Sau khi về nước, Sabrina bắt đầu kinh doanh thời trang.
hoi rich kid indonesia giau co anh 2
hoi rich kid indonesia giau co anh 3
HunStreet, nền tảng bán các mặt hàng xa xỉ do cô cùng 4 người bạn sáng lập, được ưa chuộng tại quốc gia vạn đảo. Ngoài công việc kinh doanh, cô còn đảm nhiệm chức vụ giám sát một tổ chức phi lợi nhuận dành cho trẻ em. Năm 2017, bạn trai David Tan cầu hôn cô tại Venice (Italy). Cả hai kết hôn và chào đón con trai đầu lòng một năm sau đó.
hoi rich kid indonesia giau co anh 4
Claudia Sondakh là cái tên nổi tiếng tại quê nhà khi là con gái của một trong những gia tộc giàu nhất đất nước. Cha cô là doanh nhân Peter Sondakh, người nắm trong tay khối tài sản trị giá 1,3 tỷ USD.
hoi rich kid indonesia giau co anh 5
Claudia có cuộc sống khá kín tiếng. Cô tập trung xây dựng thương hiệu ẩm thực riêng tên Plentyfull ở Singapore. Trước khi chuyển sang lĩnh vực ăn uống, Claudia làm việc trong ngành thời trang. Cô kết hôn với Evan Keww, một rich kid nổi tiếng ở đảo quốc sư tử, con trai của ông trùm bất động sản và dệt may Henry Kwee.
hoi rich kid indonesia giau co anh 6
Cuộc sống và sự nghiệp của Felicia Kawilarang Aluwi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô là phó chủ tịch bộ phận truyền thông và tiếp thị của tập đoàn y tế Hadoloc, với nhiệm vụ đẩy mạnh hình ảnh hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Indonesia.
hoi rich kid indonesia giau co anh 7
Rich kid sở hữu vẻ ngoài trưởng thành, nữ tính. Phong cách thời trang tối giản, đề cao sự tinh tế, sang trọng của Felicia được nhiều cô gái tại Indonesia học theo. Trên trang cá nhân, cô thường khoe ảnh đi du lịch sang chảnh tới nhiều điểm đến trên thế giới với người chồng Kevin Aluwi, CEO của hãng Gojek.
hoi rich kid indonesia giau co anh 8
Arya Barkie cũng xuất thân từ gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu lâu năm ở quốc gia này. Chú của anh là chính trị gia kiêm doanh nhân Aburizal Bakrie, người nắm trong tay khối tài sản ước tính khoảng 2,1 tỷ USD. Bản thân Arya Barkie đang nắm giữ vị trí giám đốc điều hành của công ty khai thác khoáng sản Bumi Resources Minerals. Giữa tháng 8, anh thông báo trên mạng xã hội rằng mình đã kết hôn với người bạn gái lâu năm Vannya Istarinda.
hoi rich kid indonesia giau co anh 9
Với các tín đồ mê ẩm thực, sành ăn uống ở Indonesia, Ronald Akili là cái tên doanh nhân kiêm food blogger nổi tiếng nhất. Ronald là con trai của nhà sưu tập nghệ thuật giàu có Rudy Akili, người sáng lập bảo tàng mang tên dòng họ mình. Thừa hưởng sở thích về hội họa và thiết kế từ cha mình, công việc chính của Ronald là điều hàng chuỗi nhà hàng ăn uống bên bờ biển ở Bali, thương hiệu được nhượng quyền và có nhiều chi nhánh tại Hong Kong, Singapore.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan