Học trò Nhà Ươm “Đào Nguyễn Hồng Lam” đại diện Việt Nam tham gia huấn luyện trở thành gương mặt đại diện tại đất nước Hoa Hậu.

Tên Đào Nguyễn Hồng Lam không còn xa lạ gì với giới truyền thông trong và ngoài nước. Khi liên tục đăng quang các cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc tế: Hoa Hậu Nhí Á Âu 2018 và Nữ Hoàng Ai Cập Nhí 2019 tại Ngôi Sao Truyền Hình Quốc Tế lần thứ 12.

Đặc biệt, mới đây một tin tức hoàn toàn gây sốc và cũng chính là niềm tự hào của Đất Nước được cô Nguyễn Thuý Hằng – Giám Đốc Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng cho biết. Đào Nguyễn Hồng Lam trở thành nhan sắc Nhí đầu tiên của Việt Nam được nhận lời mời của học viện đào tạo huấn luyện Hoa Hậu từ Đất Nước Hoa Hâu – Venezuela với gói học bổng 7 ngày được đài thọ 100% trước thềm hợp đồng gương mặt Nhí đại diện.

Đây không chỉ là niềm vui của Hồng Lam, của gia đình, Nhà Ươm mà là niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam. Từ ngày nhận được lời mời, gia đình Hồng Lam và Cô Nguyễn Thuý Hằng đã trả lời rất nhiều bài phỏng vấn từ các đơn vị báo chí truyền hình.

Trao đổi với Phóng Viên, Chị Thuỷ mẹ Hồng Lam cho biết: “Gia đình chúng tôi đặt niềm tin vào con và đặc biệt tin tưởng và giao cho Cô Nguyễn Thuý Hằng – người thầy, người mẹ hết lòng vì con trẻ. Gia Đình sẽ tạo điều kiện và là nguồn động lực hỗ trợ Hồng Lam thành công trên con đường Nghệ Thuật”. 

Cô Nguyễn Thuý Hằng – Giám Đốc Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng, là người đã dẫn dắt Hồng Lam từ những bước đi chập chững trên con đường Nghệ Thuật bày tỏ: “Hồng Lam đã trải qua 03 cuộc thi Quốc tế, sau mỗi cuộc thi Hồng Lam trưởng thành nhiều hơn đặc biệt sau khi đạt giải Nữ hoàng Ai Cập nhí Hồng Lam đã nhận được rất nhiều lời mời từ các Quốc gia. Tôi cũng khẳng định Hồng Lam sẽ ngày càng toả sáng bởi ở cô bé – ý chí quyết tâm cao, chăm chỉ, chịu khó và đặc biệt luôn mơ ước sẽ là một Hoa Hậu trong tương lai”. 

Đào Nguyễn Hồng Lam sẽ cố gắng hết sức mình để chạm đến hợp đồng gương mặt Nhí đại diện học viện trong thời gian 3 năm thông qua thử thách lần này với 07 ngày học bổng cùng các chuyên gia đào tạo Hoa Hậu Thế Giới, 03 ngày làm việc cùng ekip Hoa Hậu Venezuela và 03 ngày chụp hình biểu diễn cho 03 thương hiệu thời trang. Đây sẽ là cơ hội để Hồng Lam được học tập chuẩn mực của những Hoa Hậu Thế Giới và được thể hiện tài năng của mình.

Liệu Hồng Lam có trở thành lịch sử của nhan sắc Nhí Việt Nam khi trở thành gương mặt đầu tiên trên Thế Giới đại diện cho một trường đào tạo Hoa Hậu của đất nước Hoa Hậu. Mọi người cùng nhau theo dõi và ủng hộ Hồng Lam trong chặng đường sắp tới. Cùng Hồng Lam mang Vinh Quang cho đất nước Việt Nam!

 

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan