Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ hóa thân thành nữ tướng tại Miss Word 2021

Với bộ trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh Bà Triệu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hi vọng sẽ truyền tải hết thông điệp về giá trị văn hóa của đất nước tại Miss Word 2021.
Sau thời gian âm thầm chuẩn bị, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chính thức chia sẻ với công chúng hình ảnh phác thảo của bộ trang phục mà cô sẽ diện khi góp mặt trong phần thi Dance of Miss World tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới (Miss World 2021).
Tin giai tri, Hoa hau Do Thi Ha, tap chi doanh nhan thoi dai 1
Hoa hậu Việt Nam 2020 mạnh mẽ trong hình ảnh của Nhụy Kiều tướng quân

Có thể thấy, thiết kế này có mão đội, áo thêu có tà, quần và một phần lụa dài. Theo chia sẻ của Đỗ Thị Hà tất cả đều được lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ của một trong những vị nữ tướng nổi tiếng nhất của dân tộc Việt Nam là bà Triệu Thị Trinh (hay còn gọi là Bà Triệu). Được biết, phần trang phục do nhà thiết kế Thủy Nguyễn thực hiện còn phần mũ và hài là tác phẩm của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông.
Tin giai tri, Hoa hau Do Thi Ha, tap chi doanh nhan thoi dai 2
Đỗ Thị Hà mạnh dạn thử sức nhiều phong cách khác nhau trong thời gian gần đây

Nói về ý tưởng bộ trang phục này, Đỗ Thị Hà cho biết: “Hà còn nhớ, ngày mình cùng ê-kíp họp bàn lên ý tưởng cho trang phục dự thi Miss World, anhHoàng Nhật Nam đã hỏi: “Ở quê em Thanh Hóa có điều gì nhắc nhớ nhiều nhất về giá trị truyền thống?”. Và dĩ nhiên điều đầu tiên nảy lên trong đầu Hà lúc này chính là Bà Triệu – nữ danh tướng kiệt xuất của xứ Thanh mà chắc hẳn ai cũng biết. Ngay sau đó, chị Thủy Nguyễn, anh Ngô Mạnh Đông Đông cùng anh stylist Kiệt Cao đã tham gia cùng Hà xây dựng ý tưởng này trên bộ trang phục trình diễn Dances Of The World”.
Bên cạnh đó, người đẹp gốc Thanh Hóa cũng thừa nhận đây thật sự là một thử thách đối với bản thân vì cô luôn mong muốn truyền tải trọn vẹn tinh thần dân tộc cũng như các giá trị văn hóa của Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Chính vì thế, để phần biểu diễn của mình thêm hấp dẫn và ấn tượng, Đỗ Thị Hà nhờ đến sự hỗ trợ của biên đạo múa Kim Anh. “Hà sẽ cố gắng để thể hiện điệu múa của mình một cách mềm mại nhưng không mất đi yếu tố kiên cường, mạnh mẽ của nữ anh hùng”, Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ thêm.
Tin giai tri, Hoa hau Do Thi Ha, tap chi doanh nhan thoi dai 3
Đỗ Thị Hà tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Sài Gòn

Được biết, phần thi Dance of Miss World là một trong các phần thi quan trọng của những người đẹp khi tham gia đấu trường nhan sắc này. Vì giám khảo sẽ chọn ra những điệu múa đặc sắc từ các nước để biểu diễn chính tại đêm chung kết. Chính vì thế, Đỗ Thị Hà hi vọng bản thân sẽ nhận được sự cổ vũ từ khán giả nước nhà để có thêm động lực trong hành trình chinh phục vương miện Miss Word 2021.
Bên cạnh việc chuẩn bị trang phục, nâng cao kỹ năng catwalk, ngoại ngữ… Đỗ Thị Hà tiếp tục thực hiện các hoạt động từ thiện của mình tại bếp ăn thiện nguyện Suối mát từ tâm khi hội ngộ với ê-kíp ở Sài Gòn.

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan