HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐẸP ĐẲNG CẤP IPSN QUỐC TẾ 2019

Cách đây hai năm trong ngành làm đẹp Việt Nam  không còn xa lạ với  một đạo diễn trẻ tuổi đa tài – đạo diễn Mr Snake.

Đánh dấu bản thân mình qua Hội thi kĩ năng nghề Việt Nam lần thứ nhất vào tháng 10 năm 2017 với  vai trò nhà sản xuất và tổng dạo diễn chương trình.Hội thi đã thành công vang dội không chỉ về mặt số lượng chuyên viên , chuyên gia làm đẹp tham gia và về cả chất lượng của kĩ năng ngành nghề.

Sau hội thi đó, đạo diễn Mr Snake đã từng bước khẳng định hình ảnh, thương hiệu của mình qua rất nhiều sự kiện của Ngành làm đẹp nước nhà với nhiều vai trò khác nhau.Những chương trình như: “Gala Mảnh ghép sắc đẹp, Beauty Festival, Dấu ấn và chặng đường 20 năm Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My” và còn nhiều chương trình tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới.

Mỗi một chương trình là một bức tranh đầy mầu sắc được tạo nên bởi bàn tay phù thủy sự kiện đạo diễn Mr Snake. Bén duyên với nghề tổ chức sự kiện được mười năm và tạo dấu ấn với thương hiệu Phù thủy sự kiện Ngành làm đẹp   đạo diễn Mr Snake tâm sự: “ Với tôi mỗi một bước đi là một trải nghiệm, nghề sự kiện cho tôi được khá nhiều và ngành làm đẹp Việt Nam còn mới mẻ so với các nước Châu Á.Tuy nhiêu sự lớn mạnh của nó được chứng tỏ qua thời gian và các chương trình sự kiện của Nghề làm đẹp.Tôi luôn muốn khẳng định và chinh phục những gì còn mới mẻ và sẽ  là người tiên phong tại Việt Nam tổ chức những sự kiện mang lại giá trị lớn cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung”.

Hội  thi làm đẹp đẳng cấp  IPSN Quốc Tế 2019 quy mô quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội. Thời gian  tổ chức là ngày 28/4/2019.Địa điểm là Khách sạn Grand Plaza -117 Trần Duy Hưng –Q. Cầu Giấy- Hà Nội

 

Đơn vị tổ chức là  Phòng Quốc Tế IPSN – Hiệp hội đào tạo làm đẹp Quốc Tế gồm 5 quốc gia: “Úc – New Zealand – Nhật Bản – Hàn Quốc – HongKong” Đây là Hội  thi làm đẹp đẳng cấp  IPSN Quốc Tế 2019  lớn trong ngành Thẩm Mỹ- Làm Đẹp Thế Giới quy tụ 12 nước tham dự bao gồm: Quốc gia: Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc, Newzeland, Trung quốc, HongKong, Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan , Campuchia.

Với môt quy mô và hoành tráng như vậy phía đơn vị Hàn Quốc đã lựa chọn Timestar là đơn vị duy nhất tại Việt Nam đứng ra đăng cai  phối hợp tổ chức.Và với kinh nghiệm từng tổ chức thành công  nhiều  sự kiện về làm đẹp thì  chương trình tổ chức thành công dưới bàn tay phù thủy của đạo diễn Mr Snake.

Lần này ngoài vai trò tổng đạo diễn chương trình, đạo diễn Mr Snake còn được mời làm Trưởng ban tổ chức tại Việt Nam và đã quy tu được 500 chuyên gia và thí sinh Việt Nam tham dư chương trình.Và sau đây chúng ta cùng theo dõi chặng đường của cuộc thi và đạo diễn Mr Snake.

59 Responses

  1. Pingback: xo666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan