Hàng ngàn bạn trẻ đang phấn khích cho Lần đầu tiên ra mắt triển lãm thú cưng tại việt nam


Nuôi thú cưng
 hiện nay không chỉ là là trào lưu, mà còn là hình thức giải trí đem đến nhiều lợi ích. Việc nuôi thú cưng trong nhà mang lại lợi ích về mặt thể chất lẫn tâm lý, tinh thần, nếp văn hóa, đạo đức – đây là sự kết hợp giúp cải thiện sức khỏe toàn diện và mang lại cuộc sống tươi đẹp trong gia đình và xã hội.

Nắm bắt được tâm lý đó, Công ty tổ chức sự kiện truyền thông Phạm Gia đã lần đầu tiên tạo nên một sân chơi mới dành cho những người yêu quý động vật, mong muốn được tìm hiểu hơn về ” thành viên 4 chân ” trong gia đình mình. Dưới đây là bài tổng hợp về mục địch của buổi hội chợ triển lãm thú cưng và một số yêu cầu tham dự dành cho các doanh nghiệp hợp tác cùng công ty Phạm Gia Media.

 

1. Mục đích buổi triển lãm thú cưng

Hội chợ, triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021 (sau đây gọi tt là Hội chợ) là hoạt động nằm trong Chương trình truyền thông và tổ chức sự kiện năm 2021 của công ty Phạm Gia Media nhằm:

– Giới thiệu và đánh giá trào lưu nuôi thú cưng trong đời sống xã hội hiện nay. Tạo sân chơi, điều kiện giao lưu cho những người cùng sở thích trao đổi kinh nghiệm trong việc chọn giống và kỹ năng chăm sóc thú kiểng. 

Tuyên truyền một số nội dung có liên quan tại Bộ Luật chăn nuôi 2018 số 32/2018/QH14 được Quốc hội ban hành ngày 19/11/2018, và có hiệu lực từ ngày 01/01/2020 và một số văn bản dưới Luật có liên quan.

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi, chăm sóc, phòng bệnh cho các loài vật cưng thông qua các buổi tọa đàm chuyên đề, do BTC phối hợp với Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh và các Doanh nghiệp tổ chức.

Giới thiệu, quảng bá các thương hiệu, trung tâm, doanh nghiệp, cửa hàng chuyên cung cấp giống vật nuôi và thiết bị chăm sóc, phòng bệnh thú cưng. Giới thiệu các mặt hàng thức ăn bổ dưỡng, chăm sóc long, giới thiệu dịch vụ thời trang, làm đẹp thú cưng và chim, cá cảnh.

Lồng ghép tuyên truyền các nội dung về lợi ích nuôi thú cưng, chim, cá cảnh và trách nhiệm của người nuôi vật cưng đối với xã hội, với cộng đồng cũng như văn hóa ứng xử của con người với loài vật… thông qua diễn thuyết của các chuyên gia đầu ngành về văn hóa, nông nghiệp… tại chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng đêm tại hội chợ.  

2.  Yêu cầu về phía doanh nghiệp hợp tác

Hội chợ, triển lãm Thú kiểng – Dịch vụ thú cưng lần thứ I/2021 mang lại sự hiểu biết sâu rộng về Luật chăn nuôi Việt Nam, hiểu đúng nghĩa lợi ích nuôi thú cưng, văn hóa ứng xử trong nuôi vật cưng; quảng bá hiệu quả các địa chỉ dịch vụ chăm sóc, thú y cho vật cưng. Nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các hội, đoàn, câu lạc bộ chuyên lĩnh vực vật cưng, thú kiểng từ các chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

– Các doanh nghiệp, trung tâm, cửa hàng… tham gia hội chợ phải tuân thủ các qui định về vệ sinh, phòng dịch của Chi cục chăn nuôi thú y Thành phố Hồ Chí Minh qui định.

– Các gian hàng hội chợ, triển lãm đảm bảo thẩm mỹ, an toàn, tuân thủ nội qui của BTC ban hành trong quá trình diễn ra hoạt động.

– Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ trong khu vực nơi tổ chức hội chợ, các gian hàng giới thiệu, mua bán thức ăn chăn nuôi, dược phẩm phòng bệnh cho vật nuôi phải đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, không mua bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan