Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững

Bên ly cà phê ngon và không quên chút nhạc thật “chill”, giới trẻ đã cùng cộng đồng của mình lan tỏa những khoảnh khắc sống xanh ý nghĩa.

 

Không quá nặng nề về thông điệp hay những trách nhiệm lớn lao, câu chuyện sống xanh trong mắt giới trẻ đã dần trở thành thói quen, là động lực để họ tìm thấy cho mình những bình yên thường nhật sau một năm quá nhiều biến động. Chưa cần phải đi đâu xa, giới trẻ chọn cho mình lối sống gần gũi, nâng niu thiên nhiên ngay từ những góc nhỏ. Bởi sống xanh, trước hết là cho chính mình.

Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 1.

Tìm về với thiên nhiên là cách giới trẻ lấy lại năng lượng sau một năm quá nhiều biến động. Hình ảnh từ bài thi đạt giải “Hành trình bền bỉ”, cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên”
Tiếp tục vai trò của những người đồng hành với giới trẻ trong hành trình ý nghĩa, NESCAFÉ và Kenh14 đã đồng tổ chức cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên”, diễn ra từ 16/10 đến 30/10/2021. Hoạt động đã thu hút gần 500 bài dự thi và nhận về hơn 30.000 lượt tương tác. Sau hai tuần, các giải thưởng của cuộc thi cũng đã tìm thấy chủ nhân của mình. Cùng điểm danh những khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên đáng nhớ nhất nhé!

Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 2.
Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 3.

Hai bài thi độc đáo đã giành về Giải Nhất “Nâng niu thiên nhiên”, trị giá 01 Máy Ảnh Lấy Liền Fujifilm Instax Mini 11 và 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ mỗi giải
 

Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 4.
Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 5.
Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 6.

Chân dung ba bài thi giành giải “Yêu thương cộng đồng” – mỗi giải gồm 01 Tai Nghe Chụp Tai Sony Extra Bass MDR-XB550AP và 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ
 

Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 7.

Năm bài thi có nhiều tương tác nhất đã nhận về giải thưởng “Đậm đà hương vị” – mỗi giải gồm 01 Loa Bluetooth JBL Go 2 và 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ
Ngoài ra, cuộc thi còn dành các giải thưởng phụ đặc biệt không kém những người chơi nhiệt tình chia sẻ khoảnh khắc sống xanh, trong đó bao gồm 10 giải Khuyến Khích “Hành trình bền bỉ” (trị giá 01 bộ sản phẩm của NESCAFÉ mỗi giải) dành cho 10 bài thi có nhiều tương tác, cùng với 03 giải “Tận tâm” (mỗi phần quà là Pin Sạc Dự Phòng Anker PowerCore Select 10000mAh và 01 bộ sản phẩm NESCAFÉ) dành cho 3 người chơi có nhiều bài dự thi hợp lệ nhất.
Bên cạnh giải thưởng hấp dẫn, chính album Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi cũng là nguồn cảm hứng khiến giới trẻ hào hứng tham gia thử thách này. Với bốn track nhạc cô đọng những cảm hứng gần gũi, chân thực và đầy cảm xúc nhất đến từ nông trại NESCAFÉ, album đã ghi nhận hàng triệu lượt nghe trên nền tảng YouTube và Spotify cùng số đông các bình luận tích cực, “mê mẩn” những giai điệu đặc biệt như lời tâm tình của thiên nhiên.

Giới trẻ khoe góc “chill” vừa xanh vừa thơm: Mỗi ly cafe ngon mang theo thông điệp ý nghĩa về môi trường bền vững - Ảnh 8.

 

Là sự kết hợp đầy bất ngờ giữa NESCAFÉ x Mỹ Anh x Touliver, album đã nhận về nhiều đánh giá tích cực từ các khán giả trẻ

Hai tuần thử thách khoe góc “chill” xanh mắt, cùng NESCAFÉ nâng niu thiên nhiên đã kết thúc, nhưng những giai điệu của album Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi vẫn không ngừng truyền cảm hứng sống xanh đến giới trẻ. Hãy tiếp tục ủng hộ và chờ đón những câu chuyện mới từ hành trình NESCAFÉ Plan trong tương lai, bạn nhé!
Đối với các bạn chưa may mắn có giải trong cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc nâng niu thiên nhiên”, đừng vội buồn mà hãy tải ngay các bài hát và màn hình chờ từ album Nâng Niu Lắm, Thiên Nhiên Ơi về điện thoại, để có cơ hội nhận ngay chiếc Apple Airpods và cùng “chill” nhạc cực đỉnh tại đây nhé!

7 Responses

  1. Pingback: trustbet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan