Đinh Quang Thiều chia sẻ về con đường kinh doanh thành công

Anh Đinh Quang Thiều hiện đang là Đài trưởng đài dẫn đường bay Phú Quốc, giám đốc điều hành công ty TNHH Quản lý Sáng tạo Phú Quốc Links. Sau đây, anh Đinh Quang Thiều sẽ chia sẻ về con đường kinh doanh của mình.

Anh Đinh Quang Thiều vào nghề từ tháng 4/2004 sau khi tốt nghiệp trường Hàng Không Việt Nam. Năm 2004, Anh được Công ty Quản lý bay miền Nam tuyển dụng. Sau 2 năm công tác tại Đài Kiểm Soát Không lưu TP. Hồ Chí Minh, 2 năm thử thách tại Côn Đảo, anh Thiều đã chuyển về làm Đài trưởng Đài dẫn đường bay Phú Quốc cho đến hôm nay.

Đinh Quang Thiều chia sẻ về con đường kinh doanh thành công Ảnh 1

Ngoài ra, anh Đinh Quang Thiều hiện đang điều hành công ty TNHH Quản lý Sáng tạo Phú Quốc Links. Đây là công ty truyền thông đa phương tiện, chuyên tổ chức sự kiện, chụp hình quảng cáo, cung cấp dịch vụ marketing cho các doanh nghiệp tại Phú Quốc.

Đinh Quang Thiều chia sẻ về con đường kinh doanh thành công Ảnh 2

Với niềm đam mê chụp ảnh, quay phim, anh Đinh Quang Thiều đã thường xuyên chụp những phong cảnh, công trình kiến trúc nổi bật tại Phú Quốc. Rất nhiều bức ảnh phong cảnh của anh Thiều chụp đã được sử dụng cho các Website công ty du lịch nổi tiếng, các tờ báo về du lịch,…

Mặc dù đảm nhận 2 vị trí công việc cùng lúc, song anh Đinh Quang Thiều luôn cố gắng hết sức, hoàn thành tốt công việc và đưa công ty phát triển ổn định như hiện nay.

Đinh Quang Thiều chia sẻ về con đường kinh doanh thành công Ảnh 3

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình kinh doanh, anh Đinh Quang Thiều đã nhiệt tình chia sẻ: “Trong quá trình làm việc tại công ty, vấn đề khó khăn mà tôi gặp phải chính là bài toán về nhân sự có trình độ cao. Đến lập nghiệp và kinh doanh tại Phú Quốc, để có thể tìm được người bạn đồng hành trong việc là điều không hề dễ dàng”.

Tuy nhiên, với niềm đam mê, nhiệt huyết trong công việc đã giúp anh Đinh Quang Thiều tìm được những người cộng sự, nhân viên có cùng chí hướng. Và hiện nay, toàn thể nhân viên trong công ty luôn nỗ lực hết mình để có thể xây dựng, phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Đinh Quang Thiều chia sẻ về con đường kinh doanh thành công Ảnh 4

Dự định trong tương lai, anh Đinh Quang Thiều sẽ phấn đấu hơn nữa để phát triển công ty TNHH Quản lý sáng tạo Phú Quốc Links trở thành công ty hàng đầu Phú Quốc về quảng cáo, truyền thông.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, anh Đinh Quang Thiều đã bước đầu gặt hái được những thành công trên con đường kinh doanh. Đặc biệt, anh Đinh Quang Thiều đã nhận được nhiều khen thưởng như danh hiệu chiến sĩ thi đua tại cơ quan, thanh niên tiêu biểu của huyện Phú Quốc 2014, 2015 và Giấy khen của Chủ Tịch UBND huyện Phú Quốc.

Đinh Quang Thiều chia sẻ về con đường kinh doanh thành công Ảnh 5

Câu chuyện về con đường kinh doanh của anh Đinh Quang Thiều là một tấm gương khích lệ những bạn trẻ nỗ lực theo đuổi đam mê, mục tiêu của mình. Chúc cho công ty của anh Đinh Quang Thiều sẽ ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

6 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan