DỊCH VỤ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP PHẠM GIA MEDIA

Lễ Khai trương là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến khách hàng, xúc tiến sản phẩm, dịch vụ. Đây là bước khởi động với nhiều niềm tin vào một tương lai thành công. Ông bà ta có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, khởi đầu có thuận lợi tốt đẹp, thì kết quả sau này cũng may mắn, suôn sẻ hơn. Chính vì vậy, Tổ chức Lễ khai trương vô cùng quan trọng, cần có sự đầu tư, tính toán. Phạm Gia Media là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tổ chức khai trương chất lượng, hoành tráng, đem đến cho quý doanh nghiệp khởi đầu suôn sẻ, tốt lành.

Công ty sự kiện Phạm Gia Media

Phạm Gia Media là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện như: lễ khởi công – động thổ, lễ khánh thành – khai trương, lễ cất nóc, lễ trung thu, tổ chức teambuilding, sinh nhật,… và cho thuê dàn âm thanh, ánh sáng. Hoạt động của Phạm Gia Media chủ yếu tại các tỉnh/thành phố miền Nam Việt Nam như: Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt, Khánh Hòa, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh,… Trong nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ mà Phạm Gia Media cung cấp luôn đảm bảo hài lòng khách hàng, giúp quý doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt nhất, quảng bá thương hiệu hiệu quả với mức chi phí tối thiểu.

Dịch vụ tổ chức khai trương Phạm Gia Media có gì?

Phạm Gia Media cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương nhà hàng, cửa hàng trọn gói, bao gồm một số hạng mục sau:

Trang trí không gian sự kiện khai trương

Cắt băng khánh thành - phamgiamedia
Cắt băng khánh thành – Phạm Gia Media tổ chức

Một buổi lễ khai trương hoành tráng, gây được sự chú ý tới công chúng, các đối tác thì ngay tại ấn tượng về thị giác là điều ưu tiên hàng đầu. Như vậy có nghĩa là khâu trang trí sự kiện là vô cùng quan trọng. Phạm Gia Media với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn giàu ý tưởng sẽ thay doanh nghiệp thực hiện thiết kế không gian, bố trí các nội thất, phụ kiện tại: cổng chào, sân khấu, sảnh cúng sao cho hợp lý, đẹp và ý nghĩa, khiến các vị khách đều thích thú để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng họ.

Lên ý tưởng và nhân sự cho các phần

 • Thiết kế mẫu thiệp mời khai trương
 • Lên ý tưởng cho phần tiệc và thiết kế menu đồ ăn, uống trong tiệc
 • MC dẫn trương trình trong lễ khai trương; ca sĩ, diễn viên khuấy động chương trình
 • Đội ngũ tiếp tân hỗ trợ đón khách và tiễn khách ra về, đội ngũ bảo vệ bảo đảm an ninh, an toàn cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ
 • Đội ngũ đầu bếp, chạy bàn cho phần tiệc
 • Múa lân -sư -rồng

Đội ngũ nhân viên của Phạm Gia Media được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ khiến phần tiếp đón luôn đảm bảo hài lòng khách mời tham dự. Cùng với đó sự phân công nhiệm vụ rõ ràng giữa các phần giúp buổi lễ diễn ra thuận lợi. Có thể nói, Phạm Gia Media sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong mọi khâu của buổi lễ khai trương từ khâu lên kế hoạch tổ chức khai trương cho đến khi kết thúc buổi lễ.

Dịch vụ phamgiamedia đã tổ chức
Dịch vụ phamgiamedia đã tổ chức

Để trang trí cũng như khởi chạy các chương trình diễn ra trong sự kiện khai trương cửa hàng hay bất cứ sự kiện nào cũng không thể thiếu những thiết bị, đồ dùng sau:

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện khai trương

 • Dàn âm thanh như: loa đài, amply, micro…
 • Dàn ánh sáng: màn hình, màn chiếu, đèn chiếu sáng, đèn led, đèn màu…
 • Các thiết bị phụ trợ: máy tạo khói lạnh, máy tạo khói lửa, máy tạo bong bóng…
 • Sân khấu, bục phát biểu
 • Bàn ghế
 • Cổng chào
 • Hoa trang trí, ruy băng trang trí, thảm sự kiện
 • Quạt sự kiện
Sự kiện Caravan - phamgiamedia tổ chức
Sự kiện Caravan – phamgiamedia tổ chức

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

559 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan