Đại gia Thái Lan giảm giá thuê mặt bằng cho đối tác

Đại gia Thái Lan giảm giá thuê mặt bằng cho đối tác
(PLO)- Do dịch COVID-19, mảng bán lẻ như Big C, GO! phải đối mặt với không ít khó khăn để duy trì hoạt động kinh doanh.

Ngày 20-3, Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam – Central Group Thái Lan cho biết nhằm giúp các đối tác giảm bớt gánh nặng chi phí, duy trì hoạt động kinh doanh, đơn vị đã quyết định hỗ trợ chi phí thuê mặt bằng cùng các đối tác là khách thuê mặt bằng tại các cửa hàng và trung tâm thương mại GO! Big C.

Tùy từng trường hợp được xem xét, đánh giá mức độ bị ảnh hưởng sẽ quyết định mức giảm tốt nhất. Theo đó, mức giảm dao động 10%-15%. Thời gian hỗ trợ gồm hai tháng kinh doanh trong tháng 2 và tháng 3-2020.

Đại gia Thái Lan giảm giá thuê mặt bằng cho đối tác - ảnh 1
Mức giảm 10%-15%.

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng giám đốc Central Retail tại Việt Nam, cho biết dưới tác động nghiêm trọng của dịch COVID-19 lên kinh tế toàn cầu và Việt Nam đã đặt ra rất nhiều thách thức cho các doanh nghiệp, nhất là các ngành dịch vụ. Trong đó có mảng bán lẻ như Big C, GO! phải đối mặt với không ít khó khăn để duy trì hoạt động kinh doanh.

“Chính sách này không chỉ giúp các đối tác giảm bớt gánh nặng chi phí, mà còn có thể tập trung nguồn lực để đảm bảo duy trì kinh doanh trong giai đoạn rất thách thức này” – bà Phương nói.

4 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan