CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VĨNH LONG ĐỒNG HÀNH CÙNG NÔNG DÂN – NÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Vĩnh Long sản xuất các sản phẩm phân bón đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 với các dòng phân bón sử dụng cho lúa, hoa màu và cây ăn trái, được người tiêu dùng tín nhiệm. Đặc biệt là phân bón lá sinh học, sản phẩm này đã tạo nên uy tín thương hiệu doanh nghiệp, giúp nhà nông nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

          Công ty Phát Triển Kỹ Thuật Vĩnh Long (VILTEDCO) thành lập năm 1995, chuyên sản xuất các loại phân bón lá mang thương hiệu BIOTED, như Bioted 601 sử dụng cho lúa, Bioted 602 sử dụng cho hoa màu, Bioted 603 sản phẩm cao cấp dùng tốt cho các loại cây trồng; Bioted 603 SP…Toàn bộ sản phẩm hàng hóa của công ty được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn công nhận và đưa vào danh mục hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm về phân bón, phân bón lá của công ty đều được nghiên cứu sâu phù hợp với từng loại cây trồng, phù hợp với đất đai thổ nhưỡng của từng địa phương, giá cả cạnh tranh nên được người tiêu dùng cả nước đón nhận, ủng hộ. Tất cả sản phẩm BIOTED tham gia thị trường đều được Cục BVTV cấp Quyết định lưu hành cả nước và được cấp Chứng nhận Hợp Quy. Công nghệ sản xuất phân bón lá BIOTED, được kiểm soát theo hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 của DNV-GL.

          Hiện nay, sản phẩm phân bón của Công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường 13 tỉnh ĐBSCL, miền Đông Nam Bộ, khu vực Tây Nguyên và vùng Duyên hải miền Trung nước ta.


Qua nghiên cứu chuyên sâu về cây trồng của Việt Nam, muốn cây trồng được phát triển, sinh trưởng tốt thì chúng ta không thể không sử dụng loại phân bón lá. Nghiên cứu cho thấy: bón phân qua lá , giúp cây trồng hấp thu nhanh dinh dưỡng, tăng năng suất và giảm chi phí đầu tư. Nếu trong vụ mùa, cây trồng gặp điều kiện khí hậu bất lợi như đất trồng khô hạn, nhiễm phèn, nhiễm mặn… việc phun phân bón qua lá là biện pháp duy nhất cung cấp nước và dưỡng chất kịp thời cho cây trồng duy trì năng suất và chất lượng sản phẩm nông sản.


Phân bón lá là các hợp chất dinh dưỡng được phối trộn hòa tan hoàn toàn trong dung dịch nước rồi phun lên lá để cây hấp thụ. Phân bổ sung thêm thức ăn đặc biệt là vi lượng ở dạng EDTA – các vitamine để kích thích cho cây trồng ra lá, ra hoa nhanh hơn. Phân có tác dụng với rau, cây ăn quả và các loại hoa. Bởi vậy, phân bón lá là loại phân tuy không thể thay thế hoàn toàn cho phân bón đất truyền thống nhưng phân bón lá có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình sản xuất cây trồng. Chính vì tư duy chủ đạo đó, ngay từ những ngày mới thành lập, VILTEDCO đã khẳng định hướng đi, khẳng định vai trò, trách nhiệm và sứ mệnh của VILTEDCO luôn gắn sự nghiệp kinh doanh của mình vào thành quả của nông dân, nông nghiệp đất nước, luôn là người bạn đồng hành của nông dân suốt quá trình sản xuất nông nghiệp.


Phân bón lá mang thương hiệu BIOTED do VILTEDCO sản xuất, như Bioted 601 sử dụng cho lúa, Bioted 602 sử dụng cho hoa màu, Bioted 603 sản phẩm cao cấp dùng tốt cho các loại cây trồng; Bioted 603 SP…   Công dụng: Bổ sung dưỡng chất khoáng – vi lượng cần thiết cho cây trồng, tăng năng suất và phẩm chất nông sản từ 10% trở lên, giúp cho cây lúa, bắp, các loại rau, cải, cây ăn trái, các loại đậu, cà phê, bông vải, dâu tằm ăn…sinh trưởng nhanh phát triển đồng đều, cho nhiều chồi mạnh, trổ bông đều và đậu trái cao, giảm lượng phân bón gốc, tránh được tình trạng lúa bị vàng và nghẹn đòng, pha loãng tưới vào gốc cây trồng, giúp bộ rễ phát triển mạnh và cải tạo đất tốt hơn, có thể pha chung với thuốc BVTV khác. Ngoài ra, Công ty còn nghiên cứu phát triển đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới như: Bioted Nấm rơm, Bioted SP-01, Bioted SP-599. Đặc biệt hơn Bioted Bo-Cax với Công dụng Tăng thụ phấn – Đậu trái; ngăn ngừa rụng trái non- nứt vỏ rễ – trái .


Đồng hành cùng nông dân để phát triển nông nghiệp luôn là phương châm mặc định trong suốt chặng đường sản xuất kinh doanh của VILTEDCO. Những năm gần đây, VILTEDCO liện tục cho ra đời nhiều sản phảm mới, đem lại hiệu quả thiết thực cho sản xuất nông nghiệp, nhiều sản phảm được bà con nông dân đón nhận, tin dùng. Hiện nay, BIOTED đã có trên 20 sản phẩm đưa vào thị trường. Đây là những sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm  đảm bảo chất lượng cao và ổn định, bền vững; sản phẩm BIOTED có quy cách đa dạng (chai, gói, hộp…), tiện dùng và bao bì có mẫu mã đẹp.


Phát huy thành quả đạt được, đồng thời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thời gian qua VILTEDCO tiếp tục đẩy mạnh đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, nâng cấp máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ, như máy thổi chai nhựa có sọc trong, có vạch định mức và nhiều trang thiết bị hỗ trợ sản xuất. Đồng thời xây dựng hệ thống xử lý nước thải, khí thải tiên tiến nhằm bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, VILTEDCO  luôn chú trọng củng cố, hoàn thiện nguồn nhân lực với việc tuyển chọn các kỹ sư, cử nhân đúng chuyên ngành, chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao nhằm bổ sung lực lượng khoa học kỹ thuật cho các khâu sản xuất, hướng tới doanh nghiệp đạt chuẩn doanh nghiệp bền vững.


Với tình hình phát triển đột phá của ngành nuôi trồng thủy sản nước ta, VILTEDCO không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đưa ra thị trường hợp chất sinh học BIOTED ROBI sử dụng cho ao nuôi tôm, được Cục Bảo Vệ Nguồn Lợi Thủy Sản cấp phép sản xuất và lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Ngoài việc tập trung phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả, mối quan tâm hàng đầu của VILTEDCO vẫn là chú trọng chăm lo cho đời sống công nhân. Ngoài việc cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo và từng bước nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho người lao động, các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn đối với người lao động đều được Công ty thực hiện đầy đủ, chu đáo. VILTEDCO còn tham gia tích cực các hoạt động xã hội. Nhiều năm liên tục, Công ty đã dành hàng trăm triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương; đóng góp quỹ người nghèo, bệnh nhân nghèo, tặng gạo Tết hàng năm cho dân nghèo hàng trăm triệu đồng; đóng góp kinh phí cho công tác xã hội, thể dục thể thao, cầu đường…Các hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa này không chỉ thể hiện trách nhiệm cộng đồng của VILTEDCO mà còn là nền tảng để toàn thể CBCNV Công ty cùng xây dựng nên văn hóa VILTEDCO BIOTED cao đẹp và đầy sức sống.


          Hướng về tương lai, VILTEDCO chủ trương phát triển lành mạnh, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm và giữ giá thành ổn định, qua đó đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Không ngừng đổi mới, cải tiến quy trình công nghệ sản xuất nhằm nâng cao năng suất lao động, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Thực hiện phương châm “Chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng”, Công ty không ngừng đầu tư tăng sản lượng 1.000 tấn sản phẩm/năm, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, đồng thời hướng đến mục tiêu thâm nhập thị trường các nước Đông Nam Á.

BIOTED luôn khẳng định: CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – UY TÍN. Ngoài các dòng sản phẩm dành cho cây trồng, VILTEDCO có thêm: “Hợp chất sinh học xử lý môi trường trong ao nuôi tôm cá, sản phẩm có mặt trên thị trường các tỉnh thành ĐBSCL, miền Đông, Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung; góp phần đáng kể phục vụ phát triển ngành nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản của Việt nam”.


Với những nỗ lực đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đồng hành cùng sự phát triển của ngành nông nghiệp và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội địa phương. Sản phẩm BIOTED đã được bà con nông dân ĐBSCL liên tục bình chọn là sản phẩm được ưa chuộng nhất, đồng thời mang lại cho BIOTED nhiều giải thưởng lớn: Bông Lúa vàng, Huy chương vàng, Cúp vàng Thương hiệu năng động, Cúp vàng vì sự nghiệp Xanh Việt Nam, Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, Cúp Thương hiệu vàng, Cúp vàng Thương hiệu bạn nhà nông, Cúp vàng thương hiệu ấn tượng, Cúp vàng Top 100 sản phẩm thương hiệu Việt hội nhập WTO… Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Vĩnh Long (VILTEDCO) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ,… đồng thời được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng giá trị khác./.

62 Responses

  1. Pingback: Trust Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan