Chốt lại vụ BQL chung cư cao cấp gọi chó là gia súc, “đe doạ cư dân”: Sam được xin lỗi!

Mới đây, Sam đã có những cập nhật tiếp theo về vụ việc với cún cưng của mình.

 

Cách đây khoảng 10 ngày, netizen đã dành nhiều sự quan tâm cho bài đăng trên trang cá nhân của Sam về BQL một chung cư cao cấp ở Sài Gòn. Cô nàng “tố” BQL chuyện gọi chó của mình là gia súc, tự ý cắt điện nước và “vu khống, đe dọa”.

Chốt lại vụ BQL chung cư cao cấp gọi chó là gia súc, đe doạ cư dân: Sam được xin lỗi! - Ảnh 1.

 

Sam cùng 2 chú cún

Sau một thời gian gây xôn xao MXH thì đến tối nay (9/11), Sam đã đăng bài chốt lại sự việc. Tóm tắt bài đăng như sau:
– Sam nhận được lời xin lỗi từ phía công ty quản lý toà nhà đúng như mong muốn trước đó.
– Công ty nhận sai trong cách xử lý của BQL và người phụ trách vị trí trưởng BQL toà nhà cũng
đã được thay đổi.
– Sam chia sẻ nguyện vọng của việc nuôi thú cưng trong chung cư và mong có cách xử lý nhẹ nhàng nhất có thể đối với Trưởng BQL.
– Phía công ty đặt vấn đề để Sam ở lại nhưng Sam từ chối.
Đi kèm bài đăng Sam cũng công khai biên bản cuộc họp với công ty quản lý chung cư.

Chốt lại vụ BQL chung cư cao cấp gọi chó là gia súc, đe doạ cư dân: Sam được xin lỗi! - Ảnh 2.

 

Bài đăng của Sam

Chốt lại vụ BQL chung cư cao cấp gọi chó là gia súc, đe doạ cư dân: Sam được xin lỗi! - Ảnh 3.
Chốt lại vụ BQL chung cư cao cấp gọi chó là gia súc, đe doạ cư dân: Sam được xin lỗi! - Ảnh 4.
Chốt lại vụ BQL chung cư cao cấp gọi chó là gia súc, đe doạ cư dân: Sam được xin lỗi! - Ảnh 5.

 

Toàn bộ biên bản họp giữa 2 bên được Sam đăng tải

Nguyên văn bài đăng của Sam:
Sam đã chính thức nhận được lời xin lỗi từ phía đại diện BQL về sự việc liên quan đến thú cưng.
Xin chào tất cả mọi người.
Hôm qua Sam và ekip của mình vừa có cuộc gặp với đại diện công ty tại trụ sở.
Khi mở đầu cuộc nói chuyện, đại diện công ty cho biết đã tìm hiểu câu chuyện kỹ càng, đồng thời gửi lời xin lỗi đến Sam vì vụ việc liên quan đến thú cưng. Bên cạnh đó, công ty nhận sai trong cách hành xử của ban quản lý tại toà nhà mà Sam ở. Và đang tìm giải pháp hợp lý nhất về vấn đề thú cưng để cư dân toà nhà cảm thấy an tâm và thoải mái.
Với tinh thần cầu thị, thiện chí, đại diện công ty cũng thông tin hiện tại đã thay đổi Trưởng BQL tại toà nhà mà Sam ở. Về phần mình, Sam cảm thấy đã được lắng nghe, tôn trọng ý kiến đóng góp. Sam chia sẻ câu chuyện về nuôi thú cưng trong toà nhà chỉ mong có thể cùng mọi người xây dựng môi trường sống thoải mái, vui vẻ hơn.
Trao đổi tiếp theo Sam hy vọng công ty có thể xem xét lại mức xử lý sao cho nhẹ nhàng nhất có thể đối với Trưởng BQL vì ai cũng có lúc sai lầm. Sam mong muốn khi vụ việc này khép lại, không có ai bị ảnh hưởng nhiều hơn.
Công ty cũng đặt vấn đề Sam tiếp tục ở lại toà nhà và sống cùng thú cưng của mình. Tuy nhiên, Sam xin phép từ chối. Vì trong thời gian qua, Sam đã tìm nhà và lên kế hoạch cho việc chuyển đi, hiện tại việc chuyển đi đã gần hoàn tất.
Khi được đại diện đề nghị chia sẻ mong muốn hiện tại của Sam, đầu tiên Sam chỉ mong BQL tại chung cư khắc phục và thay đổi tinh thần trong cách xử lý vấn đề với dân cư nhằm mang lại 1 môi trường sống văn minh và chan hoà. Thứ 2 Sam hi vọng công ty sẽ có hướng xử lý phù hợp và cụ thể hợp tình hợp lý dành cho các bé thú cưng tại khu chung cư.
Sam muốn khép lại câu chuyện ở đây trên tinh thần cầu thị. Buổi làm việc kết thúc với biên bản làm việc có xác nhận từ các bên. Sam rất ghi nhận tinh thần thiện ý từ phía công ty trong buổi làm việc. Nhận được lời xin lỗi thích đáng, hợp lý từ công ty, Sam mong rằng những câu chuyện đáng tiếc như thế này sẽ không xảy ra nữa. Hiện tại, Sam rất thoải mái vì vụ việc vừa qua đã được giải quyết ổn thoả.
Nhân đây, Sam cũng xin gửi lời cám ơn đến các khán giả, các anh chị trong hội yêu thú cưng, cư dân sống cùng toà nhà. Sam hy vọng sắp tới đây mình và các em thú cưng sẽ có cuộc sống thoải mái, vui vẻ hơn. Đồng thời, những người yêu thú cưng như Sam cũng không gặp những rắc rối tương tự nữa.
Chào mọi người và xin cám ơn một lần nữa
Trong một diễn biến khác, phía công ty quản lý đã mở lại page và đăng bài xin lỗi công khai đến Sam, thừa nhận đây là 1 bài học trên hành trình chinh phục khách hàng.

58 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan