Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark ‘bí ẩn’ đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay, Shark Tank Việt Nam sẽ trở lại cùng một vị “cá mập” lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình.

Dàn 'cá mập' Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark 'bí ẩn' đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập

Trải qua 4 mùa phát sóng kể từ năm 2017, Shark Tank Việt Nam đã trở thành series về đầu tư, khởi nghiệp yêu thích của nhiều khán giả. Mùa 5 này, chương trình đã trở lại và sẵn sàng lên sóng trong tháng 6 tới.

Tại sự kiện công bố khởi động chương trình diễn ra ngày 18/5, danh sánh “cá mập trong bể” cũng đã chính thức được tiết lộ. Cụ thể, năm nay, Shark Hưng, Shark Liên, Shark Phú, Shark Bình, và Shark Louis những nhà đầu tư kỳ cựu của mùa 4, sẽ tiếp tục tái xuất trong mùa 5.

Đặc biệt, Shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land, Chủ tịch Cenhomes.vn còn khẳng định không chỉ đi cùng Shark Tank trong mùa này mà cả những mùa sau nữa.

“Tôi nhận được sự yêu mến của các bạn trẻ, các bạn startup, ngược lại các bạn truyền cảm hứng cho tôi về công việc này và kinh doanh nói chung. Nó cũng khiến cho tôi thấy mình cần phải nghiên cứu nhiều hơn, đồng hành nhiều hơn để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng cũng như là xu hướng khởi nghiệp trên toàn cầu để trao đổi cùng các bạn. Mục tiêu của tôi là không dừng lại mùa này”, Shark Hưng nói.

Bên cạnh Shark Hưng, Shark Linh là “nữ cá mập” đã gắn bó cùng Shark Tank Việt Nam ngay từ mùa đầu tiên. Sau một thời gian vắng bóng, Shark Linh đã trở lại và tiếp tục ngồi ghế “cá mập”, trong mùa 5.

CEO của TVL Group cho biết chị hướng đến các startup trong ngành giáo dục, đào tạo và công ty có nhà sáng lập là nữ. Tuy nhiên, Shark Linh tiết lộ mình vẫn sẽ “xuống tiền” cho một startup không nằm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nếu startup đó có một đội ngũ giỏi bởi Shark quan niệm: “Đội ngũ giỏi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong công ty khởi nghiệp”.

Dàn cá mập Shark Tank Việt Nam mùa 5 chính thức lộ diện: Shark Linh trở lại, Shark bí ẩn đến từ Quảng Nam sẽ ngồi ghế nóng 10/14 tập - Ảnh 1.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 cũng ghi nhận sự xuất hiện lần đầu của Shark Lê Hùng Anh – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành BIN Corporation Group. Theo đó, ông Lê Hùng Anh sẽ tham gia chương trình với tư cách là Shark khách mời và ngồi ghế nóng 10/14 tập của chương trình.

Vị “cá mập” đến từ Quảng Nam cho biết ông khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, từng thất bại nhiều lần trước khi gây dựng thành công BIN Corporation Group tại nhiều quốc gia. Tích lũy được nhiều bài học kinh nghiệm từ quá trình khởi nghiệp, ông mang đến Shark Tank Mùa 5 nhiều lời khuyên để giúp startup nhìn nhận đúng nhất về những sản phẩm, dịch vụ của mình, giúp startup đi đúng hướng, “chậm mà chắc”, giảm tỷ lệ thất bại, tăng tỷ lệ thành công trong thời gian ngắn nhất.

“Điều quan trọng mà startup cần chưa hẳn là tiền, mà là kiến thức và kinh nghiệm, làm sao để đi đúng hướng trong một thời gian nhanh nhất”, Shark Lê Hùng Anh tiết lộ

Shark Lê Hùng Anh cũng cho biết, mình không quá quan trọng đến ý tưởng kinh doanh độc đáo vì ý tưởng có thể bị sao chép. Shark muốn tập trung vào con người gồm nhà sáng lập và đội ngũ đi cùng. Đó là những cá nhân có tầm nhìn, khả năng lãnh đạo, phải linh hoạt thích nghi, xác định rõ việc mình muốn làm và sẵn sàng đánh đổi, chấp nhận nhiều thử thách để thực hiện và tự chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

Được biết, Shark Tank Việt Nam mùa 5 sẽ chính thức lên sóng ngày 5/6/2022 tới đây, vào lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

65 Responses

  1. Pingback: togel online
  2. Dzięki programowi monitorowania rodziców rodzice mogą zwracać uwagę na czynności wykonywane przez ich dzieci na telefonie komórkowym oraz łatwiej i wygodniej monitorować wiadomości WhatsApp. Aplikacja działa cicho w tle urządzenia docelowego, nagrywając wiadomości konwersacyjne, emotikony, pliki multimedialne, zdjęcia i filmy. Dotyczy każdego urządzenia z systemem Android i iOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan