Barron Trump được cha ủng hộ sở thích bóng đá

Mặc dù bận rộn với công việc, tổng thống Mỹ luôn tìm cách thúc đẩy và ủng hộ niềm đam mê bóng đá của con trai út Barron.

tong thong my donald trump ung ho con anh 1
Barron Trump là một người yêu mến môn bóng đá. Từ một fan nhiệt thành của CLB Arsenal, con trai út của Tổng thống Mỹ Donald Trump trở thành cầu thủ chơi cho đội bóng U12 của DC United và đội U14 của Hiệp hội Arlington. Về phần mình, ông Trump cũng làm mọi cách để ủng hộ sự nghiệp thể thao của cậu con trai sinh năm 2006. Ảnh: Bloomberg.
tong thong my donald trump ung ho con anh 2
Tháng 6/2018, Liên quân Mỹ – Mexico – Canada chính thức trở thành địa điểm đăng cai FIFA World Cup 2026. Trước đó, Tổng thống Donald Trump bày tỏ sự mong muốn đưa lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh về nước Mỹ. Ông từng tuyên bố sẽ cắt viện trợ cho đồng minh nếu như quan chức FIFA của quốc gia đó không bỏ phiếu ủng hộ cho liên quân này. Ảnh: AP.
tong thong my donald trump ung ho con anh 3
Hai tháng sau ngày công bố địa điểm đăng cai World Cup 2026, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tới thăm Nhà Trắng. Ông Trump liền tận dụng cơ hội này để đề cập đến con trai mình. Sau khi ca ngợi hết lời rằng Infantino là “một người đàn ông đáng kính trọng”, tổng thống Mỹ cho biết chính Barron là người gây ảnh hưởng đến suy nghĩ của ông. Ảnh: AP.
tong thong my donald trump ung ho con anh 4
“Khi con trai tôi nghe tin Infantino sẽ tới Nhà Trắng, nó bảo ‘Bố ơi con muốn gặp ông ấy’. Barron rất yêu bóng đá. Và bóng đá là một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất thế giới”, ông kể lại. Ảnh: Getty Images.
tong thong my donald trump ung ho con anh 5
Năm 2018, Wayne Rooney, chân sút huyền thoại của CLB Manchester United, cùng gia đình đã tham dự bữa tiệc Giáng sinh ở Nhà Trắng. Barron không những được chụp ảnh với thần tượng, mà còn làm quen và kết bạn với những cậu con trai nhà Rooney. Tháng 3/2019, gia đình của cầu thủ danh tiếng này được mời trở lại tham quan Nhà Trắng lần nữa. Ảnh: White House.
tong thong my donald trump ung ho con anh 6
Trong thời gian giãn cách xã hội, tổng thống Mỹ cho biết con trai út rất buồn vì không được chơi thể thao mà phải cách ly tại Nhà Trắng. “Barron là chân sút tài năng. Thằng bé yêu bóng đá nhưng bây giờ nó cũng như mọi người, phải ở nhà và dừng mọi hoạt động. Barron ở trong phòng, cảm thấy không vui vẻ như trước. Thằng bé muốn chơi thể thao”, Donald Trump chia sẻ trên Twitter. Ảnh: Reuters.
tong thong my donald trump ung ho con anh 7
Kể từ lần xuất hiện tại lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Barron Trump đã gây ấn tượng với truyền thông bởi vẻ ngoài bảnh bao cùng chiều cao đáng nể. Tới nay, con trai út nhà Trump vẫn là cái tên được săn đón không kém người bố quyền lực. Đệ nhất phu nhân cho biết Barron là một cậu bé mạnh mẽ, độc lập và thông minh. Ảnh: AP.

2 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan