Apple tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 để sửa hàng loạt lỗi của iOS 13

Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Apple tiếp tục ra mắt phiên bản iOS 13.1.2 để sửa hàng loạt lỗi của iOS 13

Apple đang tiếp tục ra mắt các bản cập nhật iOS 13 với tốc độ chóng mặt. Vào thứ 6 tuần trước, iOS 13.1.1 đã ra mắt với một vài sửa lỗi, trong khi phiên bản iOS 13.1 mới chỉ ra mắt vào ngày 24 tháng 9. Và hôm nay, Apple tiếp tục ra mắt bản cập nhật iOS 13.1.2 và iPadOS 13.1.2 để sửa lỗi. Có vẻ như iOS 13 có khá nhiều lỗi cần được khắc phục.

Bản cập nhật mới nhất giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sao lưu iCloud, camera, đèn pin, kết nối Bluetooth. iOS 13.1.2 cũng sửa một lỗi bất thường dẫn đếnviệc mất dữ liệu hiệu chuẩn của màn hình hiển thị, mà có vai trò giúp hiệu chỉnh màu sắc màn hình để đảm bảo sự thống nhất từ ảnh chụp đến in.

Bạn có thể cập nhật phiên bản iOS 13.1.2 ngay bây giờ, bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Với khá nhiều các bản cập nhật trong một thời gian ngắn, có vẻ như hệ điều hành iOS 13 mới nhất của Apple đã gặp phải khá nhiều lỗi. Đây là điều ít thấy, bởi trước khi ra mắt bất kỳ sản phẩm nào, Apple đều rất cẩn thận kiểm tra để tránh các lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

8 Responses

  1. Pingback: Ks Quik 800
  2. Pingback: ks lumina
  3. Pingback: faceless niches

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan