5 người có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp trang điểm

Lisa Eldridge là nghệ sĩ trang điểm danh tiếng nhất trong ngành. Cô từng làm việc cho các ngôi sao như Dua Lipa và Bella Hadid.
Thời đại công nghệ phát triển khiến nhiều người bình thường cũng có thể trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, phần đông những KOL tự chia sẻ kiến thức về trang điểm trên mạng đang cung cấp thông tin sai lệch.
Từ việc vạch trần các chuyên mục làm đẹp trên mạng xã hội đến chia sẻ những hiểu biết chuyên nghiệp của họ về cách cải thiện kỹ thuật trang điểm, đây là năm nghệ sĩ sẽ cung cấp kiến thức và mẹo làm đẹp cho mọi người.
Tap chi doanh nhan thoi dai, thoi trang lam dep 1
Phong cách cởi mở và sự lãnh đạm của Lisa Eldridge giúp cô trở thành nghệ sĩ trang điểm danh tiếng nhất.

Lisa Eldridge

Không chỉ là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp cho các ngôi sao, Lisa Eldridge còn là người đam mê về lịch sử của ngành trang điểm.
Theo SCMP, Lisa Eldridge được coi là một trong những nghệ sĩ trang điểm có uy tín nhất trong ngành. Ngoài ra, cô thường xuyên tạo những video hướng dẫn đầy đủ về kiểu trang điểm của mình để mọi người thực hiện theo.
Tap chi doanh nhan thoi dai, thoi trang lam dep 2
Không chỉ Bella Hadid và Dua Lipa, nghệ sĩ trang điểm Lisa Eldridge còn từng hợp tác với Nicole Kidman, Winnie Harlow. Ảnh: Lisa Eldridge.

Robert Welsh

Mặc dù đã tham gia sản xuất các video về làm đẹp từ năm 2015, nội dung của Robert Welsh chỉ thực sự nổi tiếng cách đây vài năm.
Hài hước, trung thực và dễ thương, Robert Welsh là nghệ sĩ trang điểm bị ám ảnh bởi các ý tưởng và họa tiết của Disney. Anh thường xuyên chỉ ra mẹo cho người xem để có thể tự “biến hình” thành các nhân vật hoạt hình.
Ngoài ra, anh cũng vạch trần các thủ đoạn làm đẹp vô nghĩa và đưa ra lời khuyên cho mọi người về những kỹ thuật nâng tầm kỹ năng trang điểm của bạn lên gấp 10 lần.
Tap chi doanh nhan thoi dai, thoi trang lam dep 3
Robert Welsh có 15 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm.

Alexandra Anele

Alexandra Anele mang đến tinh thần sảng khoái từ nội dung đơn giản và phong cách trò chuyện cởi mở. Những video của cô đưa ra lời khuyên, đánh giá và so sánh thực tế giữa các sản phẩm cao cấp với bình dân để người dùng có được lựa chọn chính xác.
Tap chi doanh nhan thoi dai, thoi trang lam dep 4
Alexandra Anel ghi dấu ấn trong mắt người xem nhờ mái tóc pixie cá tính.

Ali Andreea

Cùng với vẻ ngoài nổi bật, táo bạo của mình, Ali Andreea hướng dẫn người xem về các phong cách hàng ngày, dễ thực hiện.
Bên cạnh những nội dung cơ bản cho người mới bắt đầu, Ali Andreea còn hướng dẫn người xem cách tạo ra vẻ ngoài sang trọng cho sự kiện đặc biệt. Chỉ mất 10 phút, bạn đã hoàn thành được diện mạo thu hút mà không cần dùng cọ.
Ngoài ra, Ali cũng đánh giá các sản phẩm và hướng dẫn người xem từng bước trang điểm phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc loại da của bạn. Sự pha trộn độc đáo của cô giữa nét tinh tế và quyến rũ là điểm thu hút người xem.
Tap chi doanh nhan thoi dai, thoi trang lam dep 5
Ali Andreea giúp phái nữ mới học trang điểm có thể bắt đầu dễ dàng hơn.

Wayne Goss

Theo SCMP, Wayne Goss là bậc thầy về những mẹo trang điểm hiệu quả và thiết thực cho cuộc sống hàng ngày.
Wayne Goss đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm. Anh thường chia sẻ những nội dung hữu ích như “5 cách để thoa má hồng phù hợp với hình dạng khuôn mặt”, “cách thoa sản phẩm chính xác”…
Trong các video của Wayne Goss, anh tập trung vào việc dạy người xem cách nghiên cứu và hiểu rõ đường nét trên khuôn mặt họ, đồng thời đưa ra các ví dụ cụ thể để đạt được kết quả tốt nhất.
Tap chi doanh nhan thoi dai, thoi trang lam dep 8
Wayne Goss là chuyên gia trang điểm nam nổi tiếng nhờ nội dung đa dạng.

4 Responses

  1. Pingback: like this

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan