4 quán ăn sáng nên thử ở TP.HCM

Thay vì xôi, hủ tiếu, bánh mì… thực khách có thể đổi vị cho bữa sáng ở 4 quán ăn dưới đây tại TP.HCM.

an sang TP.HCM anh 1
an sang TP.HCM anh 2
Bánh cuốn Song Mộc: Dù nằm trong hẻm nhỏ, quán bánh cuốn có tuổi đời gần 70 năm luôn được thực khách tìm đến vào mỗi buổi sáng. Bột bánh ở đây tráng vừa chín tới, có độ mềm dai, song vẫn giữ được độ mỏng nhất định, có thể thấy phần nhân thịt lấp ló bên trong. Ảnh: Phuoody, Anxoancyrus.
an sang TP.HCM anh 3
an sang TP.HCM anh 4
Ngoài ra, đặc biệt điểm riêng của quán là phần chả quế để nguyên thành khối bự, không cắt thành lát như những nơi khác. Quán chỉ mở buổi sáng từ 6h-12h hàng ngày. Địa chỉ: Hẻm 107 Vườn Chuối, quận 3, TP.HCM. Giá: 45.000 đồng. Ảnh: Trungleus, Haomaru87.
an sang TP.HCM anh 5
an sang TP.HCM anh 6
Bánh xếp Xóm Đất, quận 11: Quán đã bán được khoảng gần 30 năm, không có cửa hàng biển hiệu, nhưng vẫn đông khách ra vào. Bánh xếp hấp nhìn giống há cảo nhưng có nhân khác biệt. Ngoài thịt băm, nhân bánh xếp còn có cả tôm, nấm, cà rốt, củ sắn (củ đậu)… Nhân bánh có nhiều rau củ lại nêm nếm vừa ăn nên du khách ăn không bị ngán. Ảnh: Kaiwaii.food.
an sang TP.HCM anh 7
an sang TP.HCM anh 8
Điểm nhấn của món nằm ở vỏ bánh mỏng không giống bất kì hàng quán nào tại TP.HCM. Nếu thưởng thức du khách nên ăn cùng với giấm Hoa sẽ đậm vị và ngon hơn. Ngoài ra, vào những ngày mùng 1, ngày rằm hàng tháng quán còn bán thêm bánh xếp chay. Giờ mở bán: 7h-12h. Giá: 20.000 đồng. Ảnh: Kaiwaii.food.
an sang TP.HCM anh 9
an sang TP.HCM anh 10
Món bún xì dầu trên đường Quách Văn Tuấn, quận Tân Bình, cũng là gợi ý thú vị cho những ai muốn đổi vị bữa sáng. Phần bún tươi ăn kèm nước tương tỏi ớt tạo vị thơm cay, lạ miệng. Các nguyên liệu đơn giản như chả giò, thịt nướng, trứng ốp la, đậu phụ, rau làm món ăn thêm phần cuốn hút. Tô bún có giá 25.000 đồng này sẽ thỏa mãn vị giác và tiếp thêm năng lượng cho ngày làm việc của bạn. Ảnh: Foodholic.vn, Anotherfoodaddict.
an sang TP.HCM anh 11
Bánh bèo xứ Quảng – Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh: Món ăn dân dã này lại là thức ăn sáng ưa thích của nhiều người. Bánh bèo chén được đúc dày nhưng mềm dẻo, bên trên tràn trề nhân thịt xay và đậu phộng, ăn cùng nước mắm ngọt đúng điệu. Giá mỗi chén chỉ 3.000 đồng. Quán mở cửa từ 7 đến 18h nên bạn tha hồ nhâm nhi bánh thỏa thích với bạn bè bất cứ lúc nào. Ảnh: Chanlovefoods.

8 Responses

  1. Pingback: ytmp4
  2. Pingback: superkaya88
  3. Pingback: https://imgve.com/
  4. Pingback: read more

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan