Với iPhone 11 Pro Max, Apple lần đầu tiên đánh bại Samsung trên bảng xếp hạng smartphone tốt nhất thế giới

Theo đánh giá của Consumer Reports, iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone tốt nhất thế giới hiện nay, tiếp theo là đến iPhone 11 Pro.

Theo đánh giá của Consumer Reports, iPhone 11 Pro Max là chiếc smartphone tốt nhất thế giới hiện nay, tiếp theo là đến iPhone 11 Pro. Nhờ đó, Apple lần đầu tiên có thể đánh bại Samsung và Google trên bảng xếp hạng smartphone tốt nhất thế giới.

Những chiếc smartphone Galaxy của Samsung đã liên tục đánh bại iPhone của Apple trên bảng xếp hạng của Consumer Reports trong vài năm gần đây. Galaxy S9 và S9+ cũng từng được đánh giá là những chiếc smartphone tốt nhất, trong khi đó iPhone X lại chỉ nằm ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng, sau cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Với iPhone 11 Pro Max, Apple lần đầu tiên đánh bại Samsung trên bảng xếp hạng smartphone tốt nhất thế giới - Ảnh 1.

Bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được Consumer Reports đánh giá cao nhờ camera cải tiến, thời lượng sử dụng pin ấn tượng hơn và độ bền cao hơn.

Apple không chỉ tích hợp thêm một camera sau cho những chiếc iPhone mới của mình, mà còn trang bị những công nghệ nhiếp ảnh thuật toán mới. Trong đó, Deep Fusion là một tính năng rất độc đáo, có thể xử lý từng pixel từ nhiều tấm ảnh được chụp cùng lúc để tạo ra độ sắc nét, chi tiết và màu sắc chân thực nhất.

Thực sự không ngờ rằng những chiếc iPhone không có nhiều thay đổi về thiết kế, cũng không có nhiều công nghệ thực sự đột phá, cũng không có 5G, lại được Consumer Reports bất ngờ đánh giá là những chiếc smartphone tốt nhất thế giới hiện nay. Có lẽ theo tiêu chuẩn đánh giá của người dùng, thời lượng pin, chất lượng camera và độ bền vẫn là những yếu tố quan trọng hàng đầu.

60 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan