“Đầu Tiên Là Tiền Đâu” đánh giấu sự trở lại mạnh mẽ của cựu thành viên La Thăng, V.Music

Mới nhất, 89 Band vừa cho ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình là “Đầu Tiên Là Tiền Đâu” gửi đến khán giả hâm mộ.

89 Band – nhóm nhạc gồm 2 chàng trai sinh năm 1989: Ngọc Khanh (thành viên cũ Vmusic) và Nguyên Hiếu (xuất thân từ nhóm La Thăng) – vừa trình làng ca khúc mới có tên “Đầu Tiên Là Tiền Đâu”.

Ca khúc “Đầu Tiên Là Tiền Đâu” nói lên nỗi lòng của nhiều khán giả giữa mùa dịch COVID-19 ở thời điểm hiện tại.

 "Đầu tiên tiền đâu" Single đầu tiên của nhóm
“Đầu tiên tiền đâu” Single đầu tiên của nhóm

“Đầu tiên tiền đâu” – Single debut đầu tiên của nhóm

Bài hát mang hơi hướng Pop Rock đặc trưng của nhóm, pha lẫn chút Country, tạo nên màu sắc vô cùng mới mẻ và thú vị.Đây là ca khúc nhạc Hoa lời Việt được viết bởi 2 nghệ sĩ trẻ Dật Hanh và Hoàng Phong. Phần lyrics đã được trau chuốt tỉ mỉ để đem đến những ca từ đậm chất hài hước, châm biếm về thực trạng xã hội hiện tại.

89 BAND – Nhóm nhạc mới toanh của làng nhạc Việt 2020

Lý giải cho việc lần trở lại này lấy tên nhóm là 89 Band, cả hai đều cho biết: “Ngoài đời tụi mình đôi bạn thân thiết, cùng sinh năm 1989 nên quyết đinh lấy con số 89 làm tên gọi chính may mắn cho nhóm. Phong cách âm nhạc nhóm hướng đến rất khắc nghiệt và kén đối tượng khán giả: POP ROCK”.

 89 BAND với phong cách bụi bặm
89 BAND với phong cách bụi bặm

89 BAND với nhiều dự định trong năm 2020

Trong tương lai nhóm sẽ cho ra nhiều dự án đang được ấp ủ với phần remake và ca từ mang năng lượng tích cực đối với cộng đồng. Sắp tới nhóm cũng tham gia các sự kiện giải trí, chương trình âm nhạc để đưa nhóm đến gần với khán giả hơn.

 89 BAND
89 BAND

“Đầu Tiên Là Tiền Đâu” đã có mặt các trang hệ thống nghe nhạc trực tuyến và kênh youtube chính của nhóm lúc 20h00 ngày 20.3.2020.

Hiểu thêm về nhóm 89 BAND

NGỌC KHANH là cựu thành viên nhóm Vmusic. Chất giọng mềm mại ngọt ngào và khả năng diễn xuất nhập vai, tham gia nhiều gameshow và phim điện ảnh. Hiện tại N.Khanh hoạt động kinh doanh ngành F&B.

NGUYỄN TRUNG HIẾU là cựu thành viên nhóm La Thăng. Chất giọng nam tính mạnh mẽ với nhiều năm kinh nghiệm hát live band tại Singapore. Có khả năng hát 2 ngôn ngữ Việt- Hoa. Hiện tại Jay Ng hoạt động kinh doanh ngành F&B.

5 Responses

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan