Vẫn còn thêm iPhone mới nữa sắp “debut”, dự là sốt dẻo hơn cả iPhone 11?

Một gương mặt iPhone mới nữa rất có thể sẽ đổ bộ tiếp chỉ trong một thời gian ngắn nữa.

Những ngày gần đây, nhiều nguồn tin bất ngờ rộ lên về việc Apple có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm một chiếc iPhone mới nữa ngay trong cuối năm nay vào một sự kiện lẻ. Gương mặt bí ẩn đầy bất ngờ này đã được Ming-Chi Kuo – chuyên gia phân tích rất nổi tiếng về những tin tức của Apple – tiết lộ: iPhone SE 2.

Vẫn còn thêm iPhone mới nữa sắp ra mắt, dự là sốt dẻo hơn cả iPhone 11? - Ảnh 1.

Concept giả định về iPhone SE 2 từng thu hút rất nhiều sự chú ý.

“Tôi hy vọng số lượng iPhone mới bán ra trong Quý 1/2020 sẽ tăng 10% so với năm ngoái vì có sự xuất hiện thêm của iPhone SE 2. Dự kiến sẽ có tới 45-50 triệu sản phẩm được bán ra…,” trích lời Ming-Chi Kuo trong một bài phân tích.

Thế hệ iPhone 11 vốn dĩ cũng đang có bước đà thuận lợi khi tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với màn thể hiện của iPhone XS/XS Max năm ngoái. Về phần iPhone SE 2, ông cho rằng nó sẽ vẫn mang thiết kế 2 viền dày trên dưới như iPhone 8, nhưng sẽ sở hữu sức mạnh đỉnh cao không kém iPhone 11 mà giá lại rẻ. Đây sẽ là một lựa chọn khôn ngoan nhất cho những người dùng ít nâng cấp iPhone, không quá chú trọng tiểu tiết ngoại hình bên ngoài, tập trung vào hiệu quả cùng giá thành hấp dẫn.

Vẫn còn thêm iPhone mới nữa sắp ra mắt, dự là sốt dẻo hơn cả iPhone 11? - Ảnh 2.

Thiết kế iPhone 8 sẽ trở lại trên iPhone SE 2 để giữ giá thành không quá cao. Tuy nhiên fan hoàn toàn có thể mong đợi một sự đổi mới nhẹ thay vì cổ điển như cũ.

Kuo nhận định Apple sẽ ra mắt iPhone SE 2 vào cuối năm nay và mở bán vào đầu năm 2020. Thời điểm đó cũng trùng hợp với dịp nghỉ lễ và mua sắm cuối năm lớn, rất có thể sẽ tạo nên hiệu ứng khổng lồ thu hút hàng triệu người đổ xô đi sở hữu chiếc iPhone này (nếu như mọi tin đồn xảy ra đúng như thực tế đã đặt). Trước đây, Kuo cũng là tên tuổi từng ghi điểm nhiều trong những lời tiết lộ sáng giá về iPhone, do vậy rất nhiều người cũng tin đây sẽ là sự thật.

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan