NẰM LÒNG 6 NGUYÊN TẮC KINH DOANH DẪN LỐI ĐẾN THÀNH CÔNG

Có ai kinh doanh mà không mong muốn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu nắm được 6 nguyên tắc dưới đây, bạn sẽ kiếm bộn tiền từ việc kinh doanh online hàng ngày.

1. Hiểu rõ về khách hàng

Muốn bán được hàng cho khách, đầu tiên bạn phải biết khách hàng của mình là ai. Thấu hiểu tâm lý khách hàng là chìa khóa thành công để bạn từng bước trở thành triệu phú kinh doanh online.


Người kinh doanh thành công là người hiểu rõ khách hàng của mình là ai

2. Có kiến thức về sản phẩm

Hãy nghĩ mà xem, chẳng ai muốn mua hàng của một người không có tí kiến thức gì về sản phẩm cả. Cũng giống như không ai muốn đi khám bệnh tại phòng mạch của một bác sĩ chuyên môn kém.

3. Sản phẩm phải thật chất lượng


Sản phẩm tốt kết hợp với truyền thông đúng cách sẽ hút khách hàng nhanh chóng

Nếu muốn khách hàng quay lại mua lần thứ n+1, sản phẩm của bạn phải có chất lượng tốt. Nhớ rằng 1 khách hàng đến 1000 lần vẫn hơn là 1000 khách hàng đến 1 lần. Dù bạn bán sản phẩm hay dịch vụ gì chất lượng sản phẩm cũng là yếu tố để thương hiệu của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

4. Có tư duy logic, hệ thống


Kinh doanh online không chỉ cần tư duy bán hàng mà còn cần có tư duy marketing, chăm sóc khách hàng.

Tư duy tốt sẽ giúp bạn nhân bản số tiền kiếm ra gấp nhiều lần. Đừng vội kiếm tiền theo kiểu đếm cua trong lỗ khi mà cùng một công sức và thời gian bạn bỏ ra, hãy nghĩ cách kiếm tiền từ 100 khách hàng thay vì chỉ tập trung vào 1 khách hàng.

5. Biết cách truyền đạt ý tưởng

Hãy nhớ, khách hàng luôn ở xung quanh ta. Nếu bạn không có khả năng thuyết phục khách hàng bằng cách truyền tải suy nghĩ của mình thành lời nói hoặc chữ viết thì liệu rằng tiền có tìm tới bạn hay không? Muốn kiếm được nhiều tiền hơn, cố gắng luyện tập để giỏi nói và giỏi viết.

6. Không ngại đầu tư vào giáo dục


Đầu tư cho giáo dục là đầu tư sinh lời. Nhưng đừng vội thấy các khóa học online dạy kiếm tiền mà đổ xô đi học mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để đầu tư sinh lời chứ không sinh “đau thương”.v

59 Responses

  1. Pingback: xo666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan