31 C
Ho Chi Minh City
HomeThương HiệuTỷ phú Mỹ chơi trội, boa hẳn 5000 USD cho nhân viên...

Tỷ phú Mỹ chơi trội, boa hẳn 5000 USD cho nhân viên bồi bàn

“Tôi nhìn hóa đơn và nghĩ: ’50 USD à, tuyệt quá’. Nhưng tôi nhìn lại một lần nữa và run rẩy vì sốc”, nữ nhân viên phục vụ bàn tên Navaria nhớ lại tình huống đó.

Theo CBS Boston, tỷ phú Boch quyết định “chơi trội” với khoản tiền boa 5.000 USD cho một nhân viên phục vụ may mắn ở nhà hàng hải sản Seaglass Restaurant tại Salisbury (bang Massachusetts).

Tài chính - Ngân hàng - Tỷ phú Mỹ chơi trội, boa hẳn 5000 USD cho nhân viên bồi bàn

Tỷ phú xe hơi Ernie Boch

Nữ nhân viên nhận khoản tiền boa hậu hĩnh này đã chụp ảnh hóa đơn với khoản tiền boa 5.000 USD (khoảng 116 triệu VNĐ) và đăng trên mạng xã hội. Bài đăng này được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

“Nhân viên phục vụ bàn là những người tốt. Tôi có cảm giác nữ nhân viên đó là một người tuyệt vời. Đó là lý do tôi làm điều đó”, tỷ phú Boch xác nhận với CBS Boston.

Nữ nhân viên may mắn Jennifer Navaria khẳng định: “Sự hào phóng của ông Boch đã khiến công việc này trở nên thú vị hơn nhiều”. Cô kể được nhận khoản tiền tip trên sau khi phục vụ phần ăn cho 4 khách hàng của vị tỷ phú. Lúc nhận lại hoá đơn từ tay ông, cô không nhận ra khoản tiền boa lên đến 5.000 USD trước khi tỷ phú Boch rời nhà hàng.

Tài chính - Ngân hàng - Tỷ phú Mỹ chơi trội, boa hẳn 5000 USD cho nhân viên bồi bàn (Hình 2).

Tờ hóa đơn khiến nữ bồi bàn “choáng váng”.

“Tôi nhìn hóa đơn và nghĩ: ’50 USD à, tuyệt quá’. Nhưng tôi nhìn lại một lần nữa và run rẩy vì sốc”, Navaria mô tả lại tình huống đó.

“Thử thách boa nhân viên phục vụ” lan truyền trên mạng xã hội tại Mỹ sau khi diễn viên nổi tiếng Donnie Wahlberg boa 2.020 USD cho nhân viên phục vụ sau một bữa ăn có giá chỉ 78 USD.

Phần lớn người tham gia thử thách này chỉ để boa khoảng 20 USD cho nhân viên phục vụ bàn.

Doanh nhân Ernie Boch sở hữu khối tài sản 1,1 tỷ USD, theo ước tính của NBC Boston hồi năm 2018. Ông có trong tay 11 đại lý xe hơi ở khu vực Boston.

Trước cô bồi bàn này, vị tỷ phú cũng đã từng tip 2020 USD cho một nam phục vụ khác ở bang Illinois.

Xem Thêm
Cùng Chủ Đề

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here