Trên tay phiên bản Coca-Cola đặc biệt mà nhiều người quyết tâm “để ngắm chứ không uống”

Trên tay phiên bản Coca-Cola đặc biệt mà nhiều người quyết tâm “để ngắm chứ không uống”

Giữa cái nóng hầm hập trong những ngày cuối tháng 2, nếu có lon Coca-Cola mát lạnh trong tay, hẳn bạn sẽ không ngần ngại uống ngay cho đã khát. Ấy vậy mà trong 2 ngày 26, 27/2, hàng trăm người tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã chờ đợi để có được một lon Coca-Cola rồi… không nỡ uống. Vì sao?

Lon song ngữ Anh – Hàn mang thông điệp hoà bình

Có lẽ đây là lần đầu tiên người dân Việt Nam được nhìn thấy lon Coca-Cola với logo kết hợp cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. Bên dưới logo song ngữ độc đáo là một thông điệp nhân văn “Vì hoà bình, hy vọng và sự thấu hiểu” được viết bằng ba thứ tiếng: Anh, Việt, Hàn. Những hình ảnh và thông điệp rõ ràng ấy đã giúp nhiều người nhanh chóng nhận ra đây là phiên bản đặc biệt của Coca-Cola nhân sự kiện lịch sử – Hội nghị thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra tại Việt Nam.

Phiên bản này, cùng với nhiều hoạt động “bên lề hội nghị” vô cùng phong phú diễn ra trên khắp cả nước trong mấy ngày qua đã góp phần khơi dậy niềm tự hào về Việt Nam ta, như một đất nước nồng hậu, mến khách và yêu chuộng hoà bình. Với ý nghĩa lịch sử và thông điệp tích cực như thế, dễ hiểu vì sao người người, nhà nhà quyết “săn” cho bằng được mẫu lon này.

Phiên bản giới hạn, không bán trên thị trường

Thông tin chính thức từ nhãn hàng cho biết mẫu lon với logo song ngữ Anh – Hàn này chỉ được sản xuất với một số lượng khá khiêm tốn và không bán trên thị trường. Sự khan hiếm không những không làm “chùn lòng” các “thượng đế” mà trái lại, nó dường như càng khiến họ thấy thú vị hơn với hành trình tìm kiếm phiên bản đặc biệt này. Và Coca-Cola không chỉ đem 2 ngôn ngữ Anh – Hàn đặt kế bên nhau, mà thật sự mang những con người bằng xương bằng thịt đến gần nhau hơn trong một hoạt động sôi nổi và đầy tiếng cười.

Trên tay phiên bản Coca-Cola đặc biệt mà nhiều người quyết tâm “để ngắm chứ không uống” - Ảnh 1.

Không chỉ thu hút các bạn trẻ, chiếc máy Kết nối hòa bình còn nhận được sự tham gia của đông đảo các bô lão.

Một chiếc máy “Kết nối hoà bình” đã được đặt tại một số vị trí giới hạn tại Hà Nội và TP. HCM trong 2 ngày 26 và 27/2 để mọi người cùng tham gia trải nghiệm. Nhiệm vụ của mỗi người là đưa tay chạm tay vào màn hình, di chuyển để làm sáng lên biểu tượng hòa bình (được ghép lại từ những hình ảnh truyền thống, quen thuộc của Việt Nam như đóa sen hồng, áo dài khăn đóng, chiếc nón lá, những gánh hàng rong…). Phần thưởng cho người chơi chính là một lon Coca-Cola logo song ngữ mà cộng đồng đang háo hức tìm kiếm.

Trên tay phiên bản Coca-Cola đặc biệt mà nhiều người quyết tâm “để ngắm chứ không uống” - Ảnh 2.

Dù phải chờ một chút nhưng nhiều người vẫn kiên trì xếp hàng, quyết tâm nhận được chiếc lon phiên bản độc đáo này.

Ngay khi bắt đầu ra mắt vào ngày 26/2, hoạt động này đã trở thành sân chơi thu hút hàng ngàn người tham gia, trong đó có đủ thanh niên lẫn cụ già, người dân trong nước và cả du khách quốc tế.

 

8 Responses

  1. Pingback: have a peek here
  2. Pingback: fuckgirl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan